Phân tích kỹ thuật - Vàng tỏa sáng ở mức cao kỷ lục mới sau 9 năm - XM


XMVàng đã kéo dài cuộc biểu tình không thể ngăn cản của mình sang lãnh thổ chưa được khám phá vào thứ Hai và lên đỉnh mới 1.944 sau khi dễ dàng vượt qua mức cao kỷ lục năm 2011 là 1.920.

Việc điều chỉnh nhược điểm hoặc hợp nhất sẽ không gây ngạc nhiên lớn trong ngắn hạn vì thị trường đang giao dịch tốt vào vùng mua quá mức theo chỉ số RSI tăng và Stochatics đã đăng ký một mức giảm giá trên 80.

Trong trường hợp này, số tròn 1.900 có thể ngay lập tức thêm vào giá cả, ngăn cản bất kỳ động thái nào đối với dòng Tenkan-sen đỏ hỗ trợ hiện gần 1.870. Bên dưới, áp lực bán có thể tăng nhanh theo đường xu hướng tăng dần và đường trung bình động đơn giản (SMA) 20 ngày nhìn thấy khoảng 1.830, trong đó mọi vi phạm có thể sẽ cho thấy sự thay đổi trong xu hướng. Tuy nhiên, các thương nhân có thể đợi mức đóng cửa dưới mức thấp 1.789 để xác nhận rằng việc phá vỡ là hợp pháp.

Nếu người mua vẫn chịu trách nhiệm, vi phạm Mức 1.950 cũng vậy, cánh cửa sẽ mở ra cho 2.000 dấu ấn tâm lý.

Tất cả, vàng được xem là thận trọng tăng giá. Bears có thể kiểm soát dưới 1.870, mặc dù chỉ đóng cửa dưới đường xu hướng và quan trọng hơn là dưới 1.789 sẽ đáng báo động cho xu hướng marekt.