Phân tích kỹ thuật - Chỉ số đô la ổn định cuộc đình công giảm giá 7 ngày gần mức thấp 2 năm - XM


XMChỉ số đô la Mỹ (tương lai) đã tìm thấy đáy quanh mức thấp gần hai năm 93,40 sau một đợt giảm giá kéo dài bảy ngày, đưa thị trường trở lại một đường dẫn âm.

Trong khi Stochatics và RSI trong biểu đồ bốn giờ cho thấy thị trường đã đạt đến rìa của quá bán lãnh thổ khi các chỉ số tăng lên, chỉ số hiện đã có một chặng đường dài để vượt qua biên giới 97,77 và do đó loại bỏ nỗi lo về một thị trường có xu hướng giảm. Bộ dao động MACD tăng cường cũng đang chỉ ra một số cải tiến trong thời gian tới. Tuy nhiên, trong thời gian đó, các chướng ngại vật trung gian có thể làm cho đường đi trở nên gồ ghề.

Đường trung bình di chuyển đơn giản (SMA) 20 kỳ có thể là điểm dừng đầu tiên 94,20 . Sau đó, cuộc biểu tình có thể bị đình trệ trong khu vực hạn chế 94,76-95.10, đóng gói SMA 50 kỳ, trước khi tất cả sự chú ý chuyển sang đường xu hướng giảm dần kéo dài từ đỉnh 97,77. Một đóng cửa quyết định trên đường đó có thể kích hoạt một động thái tăng giá mạnh mẽ hơn đối với SMA 200 kỳ hiện tại 96,43.

Trong trường hợp những con gấu vẫn chịu trách nhiệm, lái xe chỉ số bên dưới 93,40 , việc bán tháo có thể mở rộng tới vùng hỗ trợ chính 92,53.

Tóm tắt, đồng đô la Mỹ chỉ số có lẽ đang chuẩn bị cho một sự đảo chiều tăng, và SMA 20 kỳ ở 94,20 có thể ở đó để nhanh chóng chấm dứt mọi nỗ lực cao hơn.