Amazon.com có ​​thể đã có một quý tuyệt vời trong quý 2 - Tin tức thị trường chứng khoán - XM


XM


Mọi công ty đều mong muốn được ban phước như Amazon.com nhận được từ cuộc khủng hoảng Covid-19 và kết quả thu nhập quý hai vào thứ năm sau khi đóng cửa thị trường có thể chứng minh thêm cho quan điểm này. Gã khổng lồ thương mại điện tử dự kiến ​​sẽ cho thấy kết quả tài chính mạnh mẽ hơn, với các nhà phân tích duy trì khuyến nghị mua Mua của họ và nâng mục tiêu giá cổ phiếu trung bình lên $ 3,300.

Amazon có thể hưởng lợi trong thời gian bất thường lần

Cuộc khủng hoảng virus đã thay đổi thói quen của mọi người theo những cách mà không ai có thể làm trong một khoảng thời gian ngắn. Thông thường, trong điều kiện bình thường, các công ty quan sát hành vi của người tiêu dùng và sau đó tạo ra các sản phẩm /dịch vụ mới hoặc sửa đổi /nâng cấp các sản phẩm hiện có để đáp ứng hầu hết các ưu tiên chi tiêu.

Hiện tại, chúng tôi không ở trong thời gian bình thường và đại dịch đã chứng minh rằng nó có thể dễ dàng điều chỉnh lối suy nghĩ truyền thống của chúng ta và điều đó đã đặt Amazon của Jeff Bezos vào bên phải của cơn bão. Việc khóa máy, có hiệu lực toàn cầu trong quý hai, đã buộc nhiều người tiêu dùng thử mua sắm trực tuyến, ngay cả những người không quen thuộc với loại chi tiêu bán lẻ này.

Rất may cho Amazon có trụ sở tại Seattle, nó đã có một thị trường trực tuyến phát triển tốt cung cấp nhiều hàng hóa và dịch vụ trên toàn cầu. Vì vậy, nhu cầu và đăng ký đã tăng tốc cho nền tảng điện tử người giàu nhất thế giới, trong ba tháng đầu năm. Ngoài bán lẻ, bộ phận dịch vụ web và đám mây có lợi nhuận của nó đã mở rộng với tốc độ nhanh hơn khi các cuộc họp ảo và làm việc từ xa, vốn là điều mới lạ trong những năm trước, trở thành điều bắt buộc để nhân viên làm việc an toàn và hoạt động kinh doanh để tiếp tục toàn cầu.

Tất nhiên, Amazon cũng đang đối mặt với những thách thức. Covid-19 nổi lên và công ty phải trả thêm chi phí để phục vụ một danh sách khách hàng lớn hơn và đảm bảo rằng các cơ sở của nó tuân theo các quy trình y tế. Vào tháng 3, họ tuyên bố sẽ thuê 100.000 nhân viên ở Mỹ, đồng thời hạn chế vận chuyển các mặt hàng không thiết yếu. Gần đây, nó đã đặt hàng khoảng 2.300 xe tải có kích thước lớn hơn để hỗ trợ trung tâm dịch vụ giao hàng và duy trì đà khách hàng. Cũng đáng ngạc nhiên là số tiền 4 tỷ đô la mà nó đã cam kết chi trong quý hai để trang trải các chi phí liên quan đến vi-rút sau khi nói rằng đây có thể là toàn bộ lợi nhuận hoạt động mà họ dự kiến ​​sẽ kiếm được. Do đó, các nhà đầu tư có thể chú ý đến hoạt động và các chi phí khác ngay hôm nay để xác minh xem Amazon có giữ lời hay không.

Amazon có thể đã trải qua một siêu quý khác

Chuyển sang Kết quả thu nhập quý 2, ngày càng có niềm tin rằng gã khổng lồ thương mại điện tử đã trải qua một quý vững chắc khác. Trong phiên bản trước, Amazon đã hướng dẫn doanh thu từ 75 tỷ đến 81 tỷ đô la, với các nhà phân tích đặt dự báo trung bình của họ ở mức 81,55 tỷ đô la, thấp nhất ở mức 75,15 đô la và cao nhất ở mức 91,05 đô la. Doanh thu từ các cửa hàng trực tuyến được cho là đã tăng lên 40,22 tỷ USD, đánh dấu mức tăng hàng năm và hàng quý lần lượt là 29,5% và 9,7%. Phân khúc AWS quan trọng được dự kiến ​​sẽ tạo ra 10,92 tỷ USD, tăng 30,3% hàng quý và tăng 6,9% hàng năm, trong khi số lượng dịch vụ đăng ký cũng sẽ được chú ý, có khả năng tiết lộ mức tăng 27,9% so với năm ngoái và tăng trưởng 7,6% so với Q1.

Trên một lưu ý tiêu cực, chi phí tăng cao dự kiến ​​sẽ gây áp lực thu nhập ròng lên tới 670,79 triệu đô la, thấp hơn nhiều so với 2,5 tỷ đô la thu được trong Q1 và 2,6 tỷ đô la kiếm được trong cùng quý vừa qua năm. Do đó, thu nhập trên mỗi cổ phần (EPS) được dự báo sẽ giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm là $ 1,46.

Hướng dẫn quý 3 tập trung

Tất cả, danh mục đa dạng hóa của Amazon có khả năng giữ quyền lực trong ngành hoặc ít nhất là thêm hỗ trợ đáng kể nếu rủi ro giảm giá xuất hiện. Có lẽ, cộng đồng y tế có thể tìm ra giải pháp cho đại dịch tại một số điểm và mọi người có thể tiếp tục các hoạt động ngoại tuyến truyền thống của họ. Nhưng trải nghiệm về các dịch vụ điện toán và trực tuyến thoải mái sẽ không bị lãng quên và người tiêu dùng có thể tiếp tục sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày sau vi-rút của họ.

Amazon hoạt động tốt hơn, nhưng các rủi ro tiêu cực về kỹ thuật được phát hiện

Tại Phố Wall, Amazon.com Inc. nằm trong danh sách hàng đầu những người biểu diễn S & P 500 tốt nhất, tăng 62% so với năm trước so với mức tăng trưởng chung 7,95% trong chỉ số. Cũng đáng lưu ý rằng tỷ lệ P /E của nó là cao thứ hai trong cộng đồng S & P 500 và gấp ba lần mức trung bình của chỉ số.

Tuy nhiên, từ góc độ kỹ thuật, có một số dấu hiệu đáng lo ngại mà điểm yếu có thể tồn tại Ngắn hạn. Cổ phiếu đã đăng ký mức cao thấp hơn và mức thấp thấp hơn trong biểu đồ bốn giờ sau mức cao nhất ở mức cao kỷ lục 3.344. Nếu giá đóng cửa dưới mức trung bình di chuyển đơn giản (SMA) 50 kỳ hỗ trợ, nó có thể quay trở lại mức thấp trước đó là 2.900. Một vi phạm khác tại thời điểm này có thể củng cố động lực tiêu cực đối với 2.800 vùng kháng cự cũ, trong khi mức thấp hơn 2.700 có thể là một mức độ khác để theo dõi.

Ngoài ra, sự phục hồi trên 3.098 có thể đẩy cổ phiếu về mức 3.200-3.240- vùng kháng cự, một sự phá vỡ trong đó sẽ loại bỏ nỗi lo về một thị trường có xu hướng giảm. Trong trường hợp này, các nhà giao dịch có thể thấy mức thử lại ở mức cao nhất mọi thời đại của 3.344 và nếu điều này không thể ngăn chặn cuộc biểu tình quá, cánh cửa sẽ mở ra cho 3.400 và 3.500 số tâm lý.