XM quyên góp thực phẩm cho người nghèo ở Mỹ Latinh - XM


XM


Cho đến nay, là một phần trong các sáng kiến ​​trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cho năm 2020, chúng tôi đã hỗ trợ 3 tổ chức từ thiện lương thực khác nhau ở Mỹ Latinh để giúp người nghèo có được thực phẩm cần thiết để tồn tại.

Vào ngày 19 tháng 3, chúng tôi đã quyên góp thực phẩm như đậu đen, gạo, súp mì, muối, bột mì, cá ngừ, dầu, đường và cà phê hòa tan cho Maka Mexico để giúp đỡ những phụ nữ làm nghệ nhân từ cộng đồng Chiapas để tiếp tục hỗ trợ gia đình của họ.

Vào ngày 2 tháng 6, chúng tôi đã quyên góp cho Hiệp hội các ngân hàng lương thực Colombia (ABACO) để hỗ trợ Nền tảng Eatcloud kết nối Cung và cầu về quyên góp thực phẩm. Việc quyên góp sẽ tận dụng nguồn nhân lực cần thiết để liên hệ và hỗ trợ cả các nhà tài trợ và tổ chức lựa chọn, thu thập và quản lý thực phẩm quyên góp.

Vào ngày 7 tháng 6, chúng tôi đã quyên góp thực phẩm bao gồm gạo, hộp cá ngừ, đậu lăng, mì, yến mạch, chai dầu và lon sữa cho Hiệp hội Juguete Pendiente cho 80 gia đình nghèo ở Peru.

Chúng tôi vẫn cam kết giúp đỡ những người kém may mắn và chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các tổ chức từ thiện thực phẩm trong tương lai sắp tới.