Phân tích kỹ thuật - Dầu thô WTI tìm thấy trở ngại ngay lập tức ở mức 42,90 - XM


XMDầu thô WTI tương lai đã tìm thấy mức kháng cự đáng kể tại ngưỡng 42,90 trong vài tuần qua. Các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy các tín hiệu hỗn hợp khi chỉ báo RSI đang hướng xuống một chút, trong khi MACD đã hoàn thành sự giao nhau trong xu hướng tăng với đường kích hoạt của nó trên đường 0. Các đường Ichimoku và các đường trung bình động vẫn đang báo hiệu xu hướng tăng nhẹ trong biểu đồ 4 giờ.

Trước áp lực tích cực, thị trường có thể gặp ngưỡng kháng cự ở mức cao nhất trong năm tháng là 43,48 trước đó. cao hơn lên 48,80, lấy từ mức đỉnh vào ngày 3 tháng 3.

Mặt khác, việc di chuyển xuống mức giảm có thể thấy hỗ trợ ngay lập tức tại SMA 20 kỳ tại 42,40 nhưng nếu thị trường tăng đà tiêu cực bên dưới khu vực này, bề mặt trên của đám mây Ichimoku tại 42,09 có thể là cấp độ tiếp theo được chú ý. Tuy nhiên, một rào cản mạnh hơn có thể được tìm thấy ở mức 41,45 vì bất kỳ vi phạm mạnh mẽ nào về điểm này đều có thể làm tăng cơ hội thua lỗ thêm có thể đối với SMA 200 kỳ khoảng 41,05.

Trong khung thời gian rất ngắn hạn, giá đã ở trong một giai đoạn trung lập do ngưỡng cản mạnh tại 42,90.

Chuyển sang bức tranh trung hạn, thị trường dường như đang ở chế độ tăng do hàng hóa giao dịch trên mức 200- thời kỳ SMA.