Phân tích kỹ thuật - Cuộc biểu tình của Tesla đi theo đường đạn đạo, xu hướng tăng tăng nhanh - XM


XMCổ phiếu của Tesla tiếp tục tăng, với tốc độ tăng trên thị trường tăng theo cấp số nhân trong các phiên gần đây, điều gì đó được thể hiện bằng độ dốc ngày càng lớn của các đường xu hướng tăng đã hỗ trợ hành động giá. , tiếp tục tăng cao hơn trên đường 70, cảnh báo thị trường ngày càng mua quá nhiều. Điều đó nói rằng, chỉ báo RSI có thể duy trì trạng thái mua quá mức trong thời gian dài trong khi thị trường tiếp tục tăng, vì vậy hãy đón nhận tín hiệu này với một chút muối. MACD rất tăng , tăng trên đường kích hoạt màu đỏ của nó.

Nếu người mua giữ quyền kiểm soát và đẩy cuộc chiến lên trên mức cao nhất mọi thời đại của năm 2020 >, điều đó sẽ đưa giá trở lại vùng nước chưa được kiểm soát, chuyển trọng tâm sang các con số tâm lý như 2050 có thể cung cấp mức kháng cự. Nếu điều đó cũng không được giữ vững, mục tiêu tiếp theo có thể là ngưỡng 2100, trước con số 2150.

Nếu phe gấu thức dậy sau cơn buồn ngủ và giành lại quyền kiểm soát, bất kỳ sự sụt giảm nào có thể bị đình trệ xung quanh Vùng 1915 ban đầu, hoạt động như ngưỡng kháng cự vào ngày 18 tháng 8 và bây giờ có thể cung cấp hỗ trợ. Mức phá vỡ thấp hơn sẽ mở ra cánh cửa cho mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 1790 , với mức lỗ thậm chí còn dốc hơn chuyển trọng tâm thành 1680 .

Tóm lại, bức tranh kỹ thuật đặc biệt lạc quan, ngoài cảnh báo RSI về một thị trường ngày càng mua quá mức.