Phân tích kỹ thuật - Hợp đồng tương lai WTI giữ trên SMA và đám mây Ichimoku - XM


XMGiá dầu thô WTI tương lai tiếp tục tăng trên đám mây Ichimoku và đường trung bình động đơn giản 20 và 40 kỳ (SMA) trong biểu đồ 4 giờ, kéo dài quỹ đạo đi lên của nó gần mức đỉnh năm tháng của 43,77.

Trong kịch bản tích cực, khi giá tiếp tục mở rộng, điểm dừng tiếp theo có thể xảy ra xung quanh mức kháng cự 43,57. Nếu thị trường vượt qua được khu vực đó, các nhà giao dịch có thể tìm kiếm mức kháng cự tại mức cao nhất trong năm tháng là 43,77, một sự phá vỡ có thể kích hoạt các hành động tăng giá mạnh hơn đối với ngưỡng 48,80, được thực hiện từ ngày 3 tháng 3.

A sự đảo chiều xuống mức giảm có thể dừng lại ở đâu đó giữa đáy của đám mây Ichimoku ở mức 42,50 và mức hỗ trợ 42,36. Thấp hơn, SMA 200 kỳ hiện ở mức 42,00 sẽ được theo dõi chặt chẽ vì bất kỳ vi phạm nào tại thời điểm này đều có khả năng gây ra sự sụt giảm thêm trên thị trường, có thể khiến giá giảm xuống 41,45.

Về phương tiện - bức tranh hàng kỳ, triển vọng tăng giá vẫn được duy trì khi dầu tiếp tục giao dịch gần mức đỉnh năm tháng. Việc giảm xuống dưới SMA 200 kỳ có thể chuyển tâm lý sang trung lập.

Tóm lại, xu hướng ngắn hạn là tăng, mặc dù thị trường có thể gặp một số suy yếu khi có thể gần với mức quá mua. Triển vọng trung hạn cũng tích cực.

Bài đăng Phân tích kỹ thuật - Hợp đồng tương lai WTI giữ trên SMA và đám mây Ichimoku xuất hiện lần đầu tiên trên XM .