Phân tích kỹ thuật - Vàng duy trì đà tăng mặc dù đang đi ngang - XM


XMVàng hiện đang mở rộng mô hình đi ngang trên đường trung bình động đơn giản (SMA) và con số tâm lý 1.900. Động lượng định hướng đã cạn kiệt khi được hiển thị bởi các đường Ichimoku ổn định. Tuy nhiên, các SMA tăng tiếp tục đưa ra xu hướng tăng chủ yếu.

Các chỉ báo dao động ngắn hạn phản ánh bức tranh tương đối tạm dừng dưới một đường chéo hạn chế được vẽ từ mức cao nhất mọi thời đại. MACD phần nào vẫn nằm trong vùng tích cực nhưng nằm dưới đường tín hiệu màu đỏ của nó, trong khi chỉ báo RSI dao động dưới ngưỡng trung lập một chút. Điều đó nói rằng, bộ dao động ngẫu nhiên đang giảm và đường% K đã trượt xuống dưới 20, thúc đẩy sự yếu kém của hàng hóa.

Nếu lãi suất mua tăng lên, mức kháng cự sớm bị tắc nghẽn có thể xuất hiện từ các đường Ichimoku bị phẳng, hiện tại 1,947 và 1,969, và đường giảm dần. Việc chinh phục những chướng ngại vật này, các rào cản gần đó là 1.992 và 2.016 có thể ngăn giá kéo dài để quay lại mức cao nhất mọi thời đại là 2.074. Trong trường hợp những con bò đực kiên trì và đưa hàng hóa vào lãnh thổ chưa được lập bản đồ, chúng có thể nhắm mục tiêu đến mức 2.113, tức là phần mở rộng Fibonacci 261,8% của chặng xuống từ 1.704 lên 1.451.

Ngược lại, nếu người bán quay lại, hỗ trợ cứng ngay lập tức có thể phát triển từ phần 1,903 đến 1,916, cũng bao gồm SMA 50 ngày và dải trên của đám mây. Lao xuống dưới mức này, mức đáy quan trọng 1.863 có thể xuất hiện. Nếu rào cản này không ngăn được đà giảm, giá có thể thách thức vùng 1,818 - 1,828 với SMA 100 ngày liền kề, trước khi đáy 1,789 thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch.

Tóm lại, vàng duy trì một xu hướng trung lập-tăng giá ngắn hạn trên 1.900. Có vẻ như cấu trúc đi ngang có thể đẩy giá về phía đám mây và đường giới hạn trước khi một hướng rõ ràng mở ra.

Bài đăng Phân tích kỹ thuật - Vàng duy trì giai đoạn tăng giá dù đi ngang xuất hiện lần đầu trên XM .