Phân tích kỹ thuật - AUDUSD suy yếu bên trong đám mây Ichimoku; thiên vị tiêu cực trong ngắn hạn - XM


XMAUDUSD đã hoạt động kém hiệu quả trong hai ngày giao dịch qua, giảm trở lại dưới mức quan trọng 0,7300 . Khi nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn cặp tiền này đã được giữ trong chuyển động tăng dần kể từ ngày 24 tháng 7.

Trên biểu đồ 4 giờ, giá đã phục hồi khỏi mức hỗ trợ 0,7220 nhưng không thể vượt lên trên đường trung bình động đơn giản 20 kỳ (SMA). Dựa trên các chỉ báo kỹ thuật, xung lượng quá yếu để có thể duy trì mức tăng cao hơn. Chỉ báo RSI dưới 50 và MACD đang di chuyển theo chiều ngang gần đường kích hoạt.

Nếu hành động giá vẫn còn bên trong đám mây Ichimoku, có phạm vi để kiểm tra lại ngưỡng 0,7300. Tăng lên trên, nó sẽ thấy giá kiểm tra lại đường SMA 40 kỳ ở mức 0,7325 và từ đó, xu hướng tăng sẽ tiếp tục, đạt mức cao nhất trong 25 tháng là 0,7413.

Mặt khác, khi phá vỡ của bề mặt bên dưới của đám mây, trọng tâm có thể chuyển sang ngưỡng hỗ trợ 0,7220, nếu bị phá vỡ, sẽ làm tăng áp lực giảm và làm đảo ngược xu hướng. Từ đây, AUDUSD sẽ nằm trên đường hướng tới đường chéo xung quanh 0,7185.

Nhìn chung, cặp tiền này đang trong xu hướng giảm dần và sự suy yếu trong ngắn hạn dự kiến ​​sẽ vẫn duy trì nếu hành động giá diễn ra ở mức thấp hơn cuối đám mây.

Bài đăng Phân tích kỹ thuật - AUDUSD suy yếu bên trong đám mây Ichimoku; xu hướng tiêu cực trong thời gian ngắn lần đầu tiên xuất hiện trên XM .