Phân tích kỹ thuật - EURJPY trên dốc trơn trượt; tích cực mạnh trong trung hạn - XM


XMEURJPY đã có một khởi đầu giảm giá vào thứ Năm, với việc giá phá vỡ bề mặt dưới của đám mây Ichimoku . Cặp tiền này cũng đã tăng khoảng cách bên dưới các đường trung bình động đang làm phẳng của chúng, cho thấy xu hướng giảm mới nhất có thể giữ lâu hơn sau khi nó chạm mức cao nhất trong 18 tháng là 127,05.

Các tín hiệu xung lượng đang giảm cũng như Tenkan màu đỏ Đường -sen, nằm dưới đường kijun-sen màu xanh lam, có vẻ đang hướng về phía nam, trong khi chỉ báo RSI đã đảo chiều thấp hơn sau khi giảm xuống dưới mốc 50 trung tính. Chỉ báo dao động ngẫu nhiên đã hoàn thành sự giao nhau giữa xu hướng giảm trong các đường% K và% D của nó xung quanh vùng quá bán.

Nếu giá kéo dài giảm xuống, rào cản 125.18 có thể đóng vai trò hỗ trợ mạnh mẽ trước khi trọng tâm dịch chuyển thẳng đến chướng ngại vật 124.43 , được đăng ký vào ngày 21 tháng 8. Nếu điểm sau nhường chỗ cho sự suy yếu hơn nữa, thì điểm dừng tiếp theo có thể ở quanh mức tâm lý 124,00.

Mặt khác, sự phục hồi có thể kiểm tra lại mức 100-, 40- và 20- SMA giai đoạn lần lượt là 125,75, 125,90 và 126,15. Di chuyển lên cao hơn, đỉnh cao nhất trong 18 tháng là 127,05 sẽ thu hút sự chú ý và bất kỳ sự tiến bộ nào trên đường này có thể mở đường cho các mức tăng nhiều hơn trong ngắn hạn.

Chuyển sang bức tranh trung hạn, triển vọng tăng giá đã quay trở lại sau khi phục hồi trên mức hỗ trợ 114,40 vào tháng 5. Tuy nhiên, để tiếp tục thị trường tăng giá, các nhà giao dịch cần đợi mức đóng cửa rõ ràng trên 127,05.

Bài đăng Phân tích kỹ thuật - EURJPY trên một con dốc trơn trượt; tích cực mạnh mẽ trong trung hạn lần đầu tiên xuất hiện trên XM .