Phân tích kỹ thuật - Vàng phát triển theo hình tam giác đối xứng; thiếu định hướng rõ ràng - XM


XMGiá vàng đã được giao dịch trong một hình tam giác trong ngắn hạn với sự phá vỡ bên ngoài nó có khả năng xác định hướng xu hướng tiếp theo.

Nhìn vào các bộ dao động xung lượng trên biểu đồ 4-hout, chúng cho thấy có thể có các chuyển động đi ngang tiếp theo. Chỉ báo RSI đang hướng về phía nam trên đường 50 trung tính của nó, phát hiện động lượng tiêu cực, trong khi MACD nằm dưới đường kích hoạt của nó với chuyển động ngang trên mức 0 của nó. Hiện tại, kim loại quý này đứng trên các đường trung bình động ngắn hạn và đám mây Ichimoku nhưng cấu trúc tăng giá đang mờ dần.

Tuy nhiên, nếu phe bò chiếm lại quyền kiểm soát, đà tăng giá ban đầu có thể dừng lại gần mức cao nhất gần đây nhất là 1.972 , và sau đó gần đường giảm dần của tam giác cân. Việc vi phạm rào cản này có thể khiến hàng hóa tăng giá cho đến ngưỡng kháng cự 1.992 và 2.015. Thậm chí cao hơn, thị trường có thể đạt đến ngưỡng 2.050, được xác định vào ngày 10 tháng 8.

Mặt khác, việc phá vỡ thành công bên dưới các đường trung bình động đơn giản (SMA) có thể thúc đẩy vàng hướng tới bề mặt thấp hơn của đám mây Ichimoku và đường xu hướng tăng xung quanh 1.938. Các khoản lỗ lớn hơn có thể thấy vùng hỗ trợ 1.903 - 1.911 trước mức 1.863, chuyển xu hướng trung lập sang giảm trong thời gian tới.

Tóm lại, giá vàng đã được giữ trong một tam giác đối xứng kể từ đó Ngày 12 tháng 8 và các nhà giao dịch có thể đợi sự đóng cửa rõ ràng bên ngoài sự hình thành này để có hướng đi tiếp theo.

Bài đăng Phân tích kỹ thuật - Vàng phát triển theo hình tam giác cân; thiếu định hướng rõ ràng xuất hiện lần đầu trên XM .