Phân tích kỹ thuật - Hợp đồng tương lai WTI thoát khỏi tam giác đối xứng ngắn hạn - XM


XMGiá dầu thô WTI tương lai đã ở trong một tam giác đối xứng chặt chẽ trong tuần trước, không giảm thêm trong ngắn hạn. Giá đã tìm thấy ngưỡng kháng cự mạnh xung quanh đường trung bình động đơn giản 20 kỳ (SMA) và đường giảm dần. Chỉ báo RSI đang hướng lên một chút trong vùng tiêu cực, trong khi MACD đang tăng trên đường kích hoạt, cả hai đều cho thấy sự thâm nhập ngược của mô hình.

Nếu cặp tiền này kéo dài về phía bắc, thì SMA 40 kỳ tại 37,74 có thể cung cấp mức kháng cự ngay lập tức trước khi hàng hóa chạm ngưỡng 38,43. Cao hơn một bước có thể đưa tâm lý tăng giá trở lại, đưa giá có thể hướng tới mức thấp bên trong 40,15 kể từ ngày 3 tháng 9.

Mặt khác, mức hỗ trợ 36,64 và mức thấp nhất trong ba tháng là 36,11 có thể tạm dừng các chuyển động đi xuống. Nếu các nhà giao dịch tiếp tục bán dầu, giá có thể giảm cho đến mốc 34,45, đạt được vào ngày 12 tháng 6.

Trong bức tranh ngắn hạn, WTI đã giao dịch giảm trong ba tuần qua sau khi đóng cửa bên dưới. ngưỡng 42,36, với sự giao nhau trong xu hướng giảm giữa các đường SMA 20 và 40 kỳ dốc âm xuống với SMA 200 kỳ. Tuy nhiên, nếu giá vượt qua đường SMA 200 kỳ khoảng 41,30, triển vọng giảm giá có thể chuyển thành trung tính sang tăng.

Tóm lại, thị trường dự kiến ​​sẽ giữ vững trung lập trong ngắn hạn và giảm trong ngắn hạn.

Bài đăng Phân tích kỹ thuật - Hợp đồng tương lai WTI thoát khỏi tam giác đối xứng ngắn hạn xuất hiện lần đầu tiên trên XM .