Phân tích kỹ thuật - AUDUSD di chuyển theo chiều ngang trên đường giao nhau tăng của SMA - XM


XMAUDUSD đang đứng trên sự giao nhau trong xu hướng tăng đang phát triển trong các đường trung bình động đơn giản (SMA) 20 và 40 kỳ, sẵn sàng đưa trở lại đám mây Ichimoku trong biểu đồ 4 giờ. Ngoài ra, giá đã giao dịch trên đường xu hướng tăng được vẽ từ ngày 24 tháng 7 mặc dù đã di chuyển theo chiều ngang trong vài ngày qua. Các chỉ báo kỹ thuật đang đi ngang, với RSI đang giữ trên mức 50 một chút và MACD vẫn bị tắt tiếng xung quanh đường kích hoạt của nó.

Phần mở rộng lên phía trên và phía trên của đám mây Ichimoku có thể gặp vùng xung quanh rào cản 0,7325. Cao hơn nữa, mức kháng cự có thể chạy tới mức cao nhất trong 25 tháng là 0,7413, đạt được vào ngày 1 tháng 9.

Mặt khác, nếu cặp tiền này suy yếu, giao nhau tăng giá trong các SMA ngắn hạn xung quanh 0,7268 có thể cung cấp hỗ trợ ngay lập tức trước ngưỡng cản 0,7245. Thậm chí thấp hơn, đường xu hướng tăng gần 0,7215 có thể thu hút sự chú ý lớn hơn vì bất kỳ mức nào thấp hơn đều có thể biến triển vọng thành trung tính, chuyển tiêu điểm sang mức hỗ trợ 0,7192.

Kết luận, AUDUSD duy trì xu hướng tích cực trong Tuy nhiên, trong ngắn hạn, giá cần phải đạt mức cao hơn trên mức đỉnh của 25 tháng là 0,7413 để cải thiện hơn nữa triển vọng của nó.

Bài đăng Phân tích kỹ thuật - AUDUSD di chuyển theo chiều ngang phía trên đường giao nhau tăng của SMA xuất hiện lần đầu trên XM .