Phân tích kỹ thuật - USDCHF tiếp xúc với sự đảo ngược xu hướng tăng - XM


XMĐợt bán tháo của USDCHF dường như đã tìm thấy mức đáy xung quanh mức thấp nhất trong 5 năm rưỡi khi phạm vi 5 tuần tuổi có vẻ đã chuyển thành mô hình đầu và vai nghịch đảo - một tín hiệu tăng giá cho thấy giá có thể thay đổi hướng đi lên.

Tuy nhiên, đây không phải là dấu hiệu đáng khích lệ duy nhất. Trong các chỉ báo động lượng, chỉ báo RSI đã in các mức cao hơn và mức thấp hơn dọc theo đường xu hướng tăng dần và hiện đã sẵn sàng vượt trở lại trên mốc 50 trung tính của nó. Tương tự như vậy, MACD đã tăng điểm trong vùng tiêu cực và trên đường tín hiệu màu đỏ của nó.

Tuy nhiên, phe bò có thể không hoàn toàn tiến lên trừ khi giá xác nhận hình thành xu hướng tăng bằng cách mạnh mẽ phá vỡ trên đường viền cổ 0,9190 , thấp hơn một chút so với mức Fibonacci 23,6% của đường xuống 0,9899-0,8997. Việc đóng cửa trên đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 50 ngày hiện tại là 0,9164 có thể khiến kịch bản này trở nên khả thi. Sau đó, phần mở rộng trên mức 0,9190 ban đầu có thể củng cố xung quanh dải trên của đám mây Ichimoku gần 0,9265 trước khi leo lên mức Fibonacci 38,2% là 0,9342.

Trong trường hợp đảo chiều giảm, hỗ trợ ngay lập tức có thể xảy ra xung quanh 0,9150 . Sự vi phạm tại thời điểm này sẽ chuyển mọi sự chú ý sang mức đáy 0,8997, mức phá vỡ này dự kiến ​​sẽ tiếp tục cho đến 0,8850, khiến triển vọng giảm giá thậm chí còn tồi tệ hơn.

Tóm lại, USDCHF đang cho thấy sự đảo ngược xu hướng tăng, mặc dù cần phải có một đợt tăng trên 0,9190 để xác nhận điều đó và do đó chuyển xu hướng tích cực.

Bài đăng Phân tích kỹ thuật - USDCHF tiếp xúc với xu hướng tăng giá lần đầu tiên xuất hiện trên XM .