Phân tích kỹ thuật - Sự phục hồi của cổ phiếu Pinterest đang mờ dần, vẫn tăng trong trung hạn - XM


XMCổ phiếu của Pinterest đã đi ngang trên đám mây Ichimoku trong hai tháng qua, nhưng trong bức tranh trung hạn, nó vẫn đang giữ một hướng đi lên, đã in mức cao kỷ lục mới là 39,31 trên Ngày 2 tháng 9 . Theo MACD, động lượng tích cực đang mờ dần khi chỉ báo dường như không thể leo trở lại trên đường tín hiệu màu đỏ của nó. Chỉ báo RSI đang chuyển sang giảm trong vùng tăng, cũng ủng hộ quan điểm này.

Trong kịch bản tích cực, khi giá tiếp tục mở rộng trên mức cao ngày hôm nay, thị trường có thể chạm ngưỡng kháng cự 39,31, phá vỡ trong số đó có thể gửi cổ phiếu đến mức watt chưa được sạc. Trong trường hợp này, con số tâm lý 40,00 có thể là mục tiêu tiếp theo.

Sự đảo chiều xuống mức giảm có thể dừng lại gần mức thấp trước đó và mức thoái lui Fibonacci 23,6% của chân tăng từ 10,15 đến 39,31 tại 32,36. Thấp hơn, rào cản 30,87 cũng có thể cung cấp hỗ trợ trước khi trọng tâm chuyển sang mức Fibonacci 38,2% là 28,11 và trở ngại 27,74.

Tóm lại, cổ phiếu của Pinterest duy trì triển vọng tăng giá gần mức cao kỷ lục trong bức tranh trung hạn mặc dù mất động lực trong bức tranh ngắn hạn.

Bài đăng Phân tích kỹ thuật - Sự phục hồi của cổ phiếu Pinterest đang giảm dần, vẫn tăng trong trung hạn xuất hiện lần đầu trên XM .