Phân tích kỹ thuật - Vàng duy trì xu hướng yếu trong ngắn hạn; xu hướng rộng hơn là tăng - XM


XMGiá vàng hoạt động kém hơn trong tháng qua, dao động quanh mức trung bình động đơn giản (SMA) 20 và 40 ngày và cao hơn một chút so với đám mây Ichimoku. Khi nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn, giá có xu hướng tăng rõ ràng bất chấp xu hướng đi ngang gần đây nhất sau đợt pullback trên mức cao nhất mọi thời đại là 2.074,89.

Trong khung thời gian hàng ngày, xung lượng quá yếu để cung cấp một động thái bền vững cao hơn. Chỉ báo RSI đang di chuyển theo chiều ngang trên mức 50 một chút, trong khi MACD đang đứng dưới đường kích hoạt của nó, cố gắng trượt xuống dưới mức 0.

Nếu hành động giá vẫn trên mức thoái lui Fibonacci 23,6% của mức tăng chân từ 1.454 đến 2.074,89 có khả năng kiểm tra lại ngưỡng kháng cự mạnh 1.972. Xóa mức quan trọng này sẽ thấy mức tăng bổ sung đối với mức cản 2.015. Tăng lên trên nó sẽ chứng kiến ​​sự kiểm tra lại đỉnh kỷ lục 2.074,89 và sau đó ở trên cao hơn nữa, xu hướng tăng sẽ tiếp tục.

Nếu hỗ trợ 1.927 không thành công, thì trọng tâm sẽ chuyển sang giảm về phía 1.900 mức độ tâm lý. Việc phá vỡ mức này sẽ làm tăng áp lực giảm giá và dẫn đến sự đảo ngược xu hướng, chạm mức 1,860 và Fibonacci 38,2% là 1,836.

Nhìn chung, kim loại màu vàng trung tính trong thời gian tới. , trong khi về mặt dài hạn, hành động giá vẫn tăng.

Bài đăng Phân tích kỹ thuật - Vàng duy trì xu hướng yếu trong ngắn hạn; xu hướng rộng hơn là tăng giá lần đầu tiên xuất hiện trên XM .