Phân tích kỹ thuật - USDJPY củng cố xu hướng giảm trong trung hạn; bán quá mức trong ngắn hạn - XM


XMUSDJPY đã thêm mức thấp mới ở 103,99 vào mô hình giảm trước khi bật lên vùng 105,00, khiến bức tranh sáu tháng trở nên giảm giá hơn.

Trong khi đó, chỉ báo ngẫu nhiên nhanh, đã xác nhận một đường tăng giá xuống dưới mức quá bán 20 và hiện đang dốc lên, cho thấy sự điều chỉnh tăng đang diễn ra có thể tiếp tục trong ngắn hạn. Bản thân giá cũng ám chỉ rằng xu hướng giảm gần đây đang được gia tăng quá mức sau khi kiểm tra nhiều lần dải Bollinger thấp hơn, với RSI tăng cũng ủng hộ quan điểm này.

Ban đầu giá có thể đi bao xa tùy thuộc vào 20 - và các đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 50 ngày, đã liên tục từ chối các chuyển động tăng trong hai tháng qua. Sau đó, cao hơn một chút, vùng giới hạn xung quanh 106,20, nơi đặt Fibonacci 38,2% của đường giảm 109,84-103,99 có thể tiếp theo có thể giải cứu trước khi tiêu điểm chuyển sang Fibonacci 50% và mức 107,00. Một lần đóng cửa quyết định trên mức sau sẽ đẩy cặp tiền lên trên kênh giảm dần và đánh dấu mức cao hơn trên biểu đồ, làm tăng hy vọng rằng giai đoạn giảm giá có thể đã chạm đáy.

Nếu cặp tiền này lại trượt xuống dưới 104,00, thì cửa sẽ mở cho mức vòng 103,00. Một mức thấp hơn nữa có thể bị đình trệ quanh ngưỡng 102,26 và nếu điều này không được giữ vững, áp lực bán có thể tăng lên mức thấp nhất trong 3 năm rưỡi là 101,17.

Tóm lại, sự sụt giảm gần đây của giá đã củng cố triển vọng giảm giá trong trung hạn, mặc dù trong ngắn hạn, cặp tiền này dường như đã đạt đến mức quá bán, cho thấy sự mở rộng của sự phục hồi trong tuần này.

Bài đăng Phân tích kỹ thuật - USDJPY củng cố xu hướng giảm trong trung hạn; bán quá mức trong ngắn hạn lần đầu tiên xuất hiện trên XM .