Phân tích kỹ thuật - AUDJPY giảm xuống do ngại rủi ro, nhưng vẫn trong xu hướng tăng - XM


XMAUDJPY đã mất điểm trong tháng 9 do bị áp lực bởi tâm lý thị trường suy giảm chung. Cặp tiền này đã vượt xuống dưới mức trung bình động đơn giản (SMA) trong 50 ngày lần đầu tiên kể từ tháng 4, điều này đáng lo ngại, nhưng không đủ để phá vỡ bức tranh tăng giá rộng lớn hơn. Cấu trúc giá hàng ngày vẫn bao gồm các mức cao hơn và các mức thấp cao hơn, giữ cho xu hướng tích cực một cách thận trọng. Cần phải di chuyển xuống dưới 72,70 và SMA 200 ngày để thay đổi điều đó.

Các bộ dao động ngắn hạn lặp lại động thái mới nhất thấp hơn, với RSI đang kiểm tra vùng 30 của nó và MACD chuyển sang tiêu cực sau vài tháng tích cực.

Nếu phe gấu tiếp tục duy trì, mục tiêu tiếp theo của họ có thể sẽ là vùng 73,90 . Việc phá vỡ nhược điểm có thể mở ra cơ hội cho thử nghiệm 72,70 , trùng lặp với SMA 200 ngày. Việc vi phạm ngã tư đó sẽ đánh dấu một mức thấp hơn trên biểu đồ hàng ngày, chuyển triển vọng rộng hơn sang trung tính và tạo tiền đề cho sự sụt giảm nhiều hơn đối với 71.10 .

Người mua có nên quay lại, ban đầu Kháng cự đối với các động thái tăng giá có thể được tìm thấy gần 75,60 , trước khi đường SMA 50 ngày - hiện tại là 76,26 - có hiệu lực. Nếu điều đó cũng nhường bước, thì một rào cản khó khăn hơn có thể là vùng 76,80 , nơi cũng có SMA 20 ngày.

Nói tóm lại, sự sụt giảm mới nhất liên quan đến , nhưng vẫn chưa đủ để làm trật hướng xu hướng tăng lớn hơn. Cần có một động thái quyết định dưới 72,70 để thuyết phục các nhà đầu tư rằng xu hướng tăng đã kết thúc.

Bài đăng Phân tích kỹ thuật - AUDJPY giảm xuống do ngại rủi ro, nhưng vẫn ở trong xu hướng tăng xuất hiện lần đầu trên XM .