Phân tích kỹ thuật - AUDUSD giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tháng; bán tháo có thể tiếp tục - XM


XMAUDUSD đang tìm kiếm mức thấp mới trong biểu đồ hàng ngày sau sự sụt giảm dưới mức trung bình động đơn giản (SMA) trong 20 và 50 ngày của nó.

Cặp tiền hiện đang giao dịch ở mức giá thấp nhất trong hai tháng, kiểm tra đáy của đám mây Ichimoku và một khu vực hỗ trợ /kháng cự quan trọng trước đây. Nhưng chỉ báo RSI vẫn chưa xác nhận các điều kiện bán quá mức mặc dù nó đã gần chạm mức 30. Sự sụt giảm của MACD trong vùng tiêu cực và sự giao nhau giữa đường Tenkan-sen màu đỏ và đường Kijun-sen màu xanh lam là một tín hiệu đáng lo ngại hơn, cho thấy rằng phe gấu có thể chiếm ưu thế trong ngắn hạn .

Một động thái bền vững bên dưới đám mây và con số 0,7030 có thể làm dấy lên lo ngại rằng một xu hướng giảm đang diễn ra, có khả năng khuyến khích một đợt bán tháo mạnh mẽ hơn hướng tới vùng hỗ trợ 0,6820 và SMA 200 ngày (0,6759). Bức tranh trung hạn cũng sẽ suy yếu từ tích cực xuống trung tính trong trường hợp này. Rút lui sâu hơn, giá có thể tìm thấy một số điểm xung quanh 0,6580.

Nếu cặp tiền này tránh phần mở rộng bên dưới đám mây, thì có thể cần phải thu thập dữ liệu trở lại phía trên Rào cản 0,7240 , nơi SMA 20 ngày hiện đang hướng tới, để đạt mức cao trước đó là 0,7344. Một bước cao hơn nữa sẽ đưa thị trường lên mức đỉnh 0,7412 và mức tròn 0,7500.

Tóm lại, AUDUSD hiện đang cung cấp các tín hiệu ngắn hạn không khuyến khích , với việc cặp tiền này dự kiến ​​sẽ củng cố sự điều chỉnh giảm của nó bên dưới đám mây và mốc 0,7030.

Bài đăng Phân tích kỹ thuật - AUDUSD giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tháng; bán tháo có thể tiếp tục xuất hiện lần đầu trên XM .