Phân tích kỹ thuật - Chỉ số US 500 chuyển sang màu đỏ sau năm tháng; có thể chữa lành một số vết thương trong thời gian ngắn - XM


XMChỉ số US 500 (tiền mặt) đã in một loạt các mức thấp hơn và mức cao thấp hơn kể từ đầu tháng 9 trong biểu đồ 4 giờ, đạt mức thấp nhất trong hai tháng là 3,209 vào tuần trước.

Mặc dù chỉ số này đã đóng cửa hàng tháng tiêu cực lần đầu tiên trong năm tháng, nhưng nó có thể thúc đẩy một số phục hồi trong ngắn hạn do sự cải thiện của MACD và RSI, đều đã chạm đáy hai lần gần mức thấp gần đây trước khi bật lên. Giá cũng đã vượt qua được các đường trung bình động đơn giản (SMA) 20 và 50 kỳ, tạo ra một ánh sáng xanh khác cho phe bò.

SMA 100 kỳ hiện đang nằm trong mục tiêu khoảng 3.350 . Nếu nó nhường chỗ, cánh cửa sẽ mở ra cho vùng hạn chế 3.373-3.400, nơi bất kỳ vi phạm nào cũng có thể hạn chế rủi ro giảm và chuyển trọng tâm sang mức đỉnh 3.428 được đăng ký vào ngày 16 tháng 9.

Ngoài ra, mức đóng cửa quyết định dưới SMA 50 kỳ hiện ở mức 3,309 có thể thấy việc kiểm tra lại SMA 20 kỳ ở mức 3,270. Nếu sau này dễ dàng vượt qua, đợt bán tháo có thể tăng lên về phía vùng hỗ trợ quan trọng 3,227-3,209. Một mức thấp hơn nữa vào thời điểm này có thể thu hút người bán mới, làm xấu đi triển vọng tiêu cực trong ngắn hạn. Một động thái như vậy cũng sẽ gióng lên hồi chuông cảnh báo cho mô hình tăng giá sáu tháng.

Tóm lại, chỉ số US 500 dự kiến ​​sẽ thu hồi một số khoản lỗ trong ngắn hạn, có khả năng tìm thấy trở ngại xung quanh 3,350. Một đợt pullback dưới SMA ngắn hạn hơn của nó có thể khiến phe gấu phát huy tác dụng, trong khi sự giao nhau dưới mức 3.209 cũng sẽ làm dấy lên lo ngại giữa các nhà giao dịch trung hạn.

Bài đăng Phân tích kỹ thuật - Chỉ số US 500 chuyển sang màu đỏ sau năm tháng; có thể chữa lành một số vết thương trong thời gian ngắn xuất hiện lần đầu trên XM .