Phân tích kỹ thuật - Dầu WTI tương lai hướng tới mục tiêu phục hồi nhiều hơn nhưng chặng đường phía trước có thể khó khăn - XM


XMDầu WTI tương lai tăng tỷ lệ phục hồi sau khi tăng lên trên dải Bollinger giữa trong biểu đồ 4 giờ vào thứ Hai, cũng là đường trung bình động đơn giản 20 kỳ ( SMA).

Tuy nhiên, vẫn còn một số rào cản mà phe bò cần loại bỏ để kéo dài đà phục hồi mặc dù chỉ báo RSI và MACD đang phản ánh xu hướng tích cực trong ngắn hạn, với mức tăng trước đây trên 50 điểm trung lập. và đường thứ hai leo lên trên đường 0 và đường tín hiệu của nó.

Đáy của đám mây Ichimoku là đường gần nhất và nếu nó nhường chỗ, đường xu hướng giảm dần đã được giữ từ cuối tháng 8 có thể ngay lập tức được giải cứu khoảng cấp độ 40 . Không xa trên đường SMA 200 chu kỳ và dải Bollinger phía trên tại 40,30 cũng có thể hoạt động trước khi mọi sự chú ý chuyển sang mức cao nhất là 41,66 từ ngày 18 tháng 8.

Bật mặt trái, mức đóng cửa quyết định bên dưới vùng hỗ trợ 39,07 có thể thấy sự kiểm tra của đường SMA 20 kỳ ở mức 38,54. Thấp hơn, sự sụt giảm có thể lấy hơi về phía vùng hỗ trợ quan trọng 36,12-36,62, sự phá vỡ của vùng này sẽ báo hiệu thị trường có xu hướng giảm. Ngoài ra, một đợt phục hồi trên 43,55 sẽ đưa giá dầu tương lai trở lại xu hướng tích cực.

Tóm lại, dầu WTI kỳ hạn đang tìm kiếm sự phục hồi nhiều hơn, với niềm tin mua dự kiến ​​sẽ tăng trên 40,30. Nếu không, mức giảm xuống dưới 38,54 có thể xác nhận thêm khoản lỗ.

Bài đăng Phân tích kỹ thuật - Dầu WTI tương lai hướng tới mục tiêu phục hồi nhiều hơn nhưng chặng đường phía trước có thể khó khăn lần đầu tiên xuất hiện trên XM .