Phân tích kỹ thuật - GBPJPY được hướng dẫn bởi kênh tăng giá; rủi ro tiêu cực vẫn chưa mờ - XM


XMGBPJPY đã hạ cánh tuyệt vời ở mức trung bình động đơn giản 50 kỳ (SMA) trong biểu đồ 4 giờ vào thứ Ba sau khi bị từ chối gần SMA 200 kỳ.

Xu hướng giảm không phá vỡ kênh tăng dần vững chắc, cũng không vi phạm mô hình đi lên bắt đầu từ mức đáy của tháng 9, giữ nguyên- triển vọng kỳ hạn tích cực. Điều đó nói rằng, phe gấu vẫn chưa từ bỏ cuộc chơi theo RSI, vốn đang vật lộn để đạt được động lực trên mức 50 trung lập của nó. Sự suy yếu trong MACD cũng đang ủng hộ quan điểm này.

Tuy nhiên, bất kỳ sự đảo ngược tiêu cực nào về giá có thể không làm phiền các nhà giao dịch trừ khi giá phá vỡ dưới kênh và quan trọng hơn, đóng một cách dứt khoát bên dưới đám mây Ichimoku và số 135.00 . Nếu đúng như vậy, khu vực xung quanh 134,50 có thể ngay lập tức cố gắng ngăn chặn việc bán tháo chạm đến khu vực hỗ trợ quan trọng 133,60.

Nếu phe bò chiếm ưu thế, giá có thể kiểm tra lại đường SMA 200 kỳ xung quanh 137,40 với phạm vi tăng cường về phía bề mặt trên của kênh và rào cản 138,30. Chạy lên cao hơn, có thể tìm thấy một bức tường khác ở đâu đó trong khoảng từ 139,20 đến 139,80.

Tóm lại, GBPJPY tiếp tục ủng hộ phe bò trong bức tranh ngắn hạn, với triển vọng dự kiến ​​sẽ sáng sủa hơn trên SMA 200 kỳ. Ngoài ra, mức giảm xuống dưới 136.00 sẽ mang lại sự thận trọng cho thị trường. có khả năng tăng lãi suất bán hàng.

Bài đăng Phân tích kỹ thuật - GBPJPY được hướng dẫn bởi kênh tăng giá; rủi ro tiêu cực vẫn chưa bị xóa mờ lần đầu tiên xuất hiện trên XM .