Phân tích kỹ thuật - EURUSD đảo chiều tăng; các chỉ báo cho thấy tín hiệu tăng giá - XM


XMEURUSD có xu hướng tích cực trong ngắn hạn, leo lên trên các đường trung bình động đơn giản 20 và 40 kỳ (SMA) và đám mây Ichimoku.

Các chỉ báo xung lượng đang chỉ ra xu hướng trung tính đến dương với chỉ báo RSI trên 50 và MACD đang cố gắng hoàn thành sự giao nhau trong xu hướng tăng với đường kích hoạt của nó trong vùng tăng. Tuy nhiên, đường Tenkan-sen màu đỏ đang hướng về phía Nam, cho thấy sự đảo chiều giảm.

Mức tăng thêm sẽ thấy mức cao nhất vào ngày 6 tháng 10 xung quanh 1,1800 đóng vai trò là ngưỡng kháng cự chính vì mức này cao hơn một chút so với đường SMA 200 kỳ. Việc tăng vọt lên trên mức này sẽ củng cố quan điểm tăng giá và mở đường hướng tới ngưỡng 1.1870 trước mức tâm lý 1.1900.

Trong trường hợp điều chỉnh giảm, SMA 40 kỳ, trùng lặp với đường xu hướng tăng dần tại 1.1745, có thể hoạt động như một chướng ngại vật trước khi có thể thử thách lại ngưỡng hỗ trợ 1.1724. Việc phá vỡ dưới đường này sẽ đưa cặp tiền cho đến 1,1695 trước khi trượt xuống mức thấp nhất trong hai tháng là 1,1610.

Tóm lại, EURUSD đang phục hồi một số mặt bằng và nếu có một nỗ lực thành công trên mức 200- khoảng thời gian SMA có thể, điều này xác nhận xu hướng tăng trong ngắn hạn.

Phân tích kỹ thuật - EURUSD đảo chiều tăng; các chỉ báo cho thấy tín hiệu tăng giá lần đầu tiên xuất hiện trên XM .