Phân tích kỹ thuật - WTI tương lai tăng trên 200-SMA nhưng triển vọng rộng hơn là trung lập - XM


XMGiá dầu thô WTI tương lai tiếp tục tăng trên đám mây Ichimoku và đường trung bình động đơn giản 200 kỳ (SMA), vẫn nằm trong một động thái tăng giá trong năm ngày qua. Theo RSI, động lượng tích cực có thể thúc đẩy tăng thêm trong ngắn hạn khi chỉ báo này tăng hơi trên ngưỡng trung tính 50, trong khi chỉ báo dao động ngẫu nhiên vẫn đang tăng điểm trong vùng quá mua.

Trong kịch bản tích cực, khi giá tiếp tục mở rộng trên mức cao ngày hôm nay, một đỉnh mới có thể được hình thành xung quanh ngưỡng 41,71 trước 42,36. Nếu thị trường vượt qua khu vực đó, các nhà giao dịch có thể tìm kiếm mức kháng cự tại 43,57-43,77, bao gồm mức cao nhất trong 5 tháng.

Việc đảo chiều giảm có thể dừng lại ở đường SMA 40 kỳ quanh 39,24. Xa hơn bên dưới, bề mặt dưới của đám mây cũng có thể cung cấp hỗ trợ tại 38,72 và bất kỳ vi phạm nào tại thời điểm này có thể kích hoạt bán tháo hơn nữa trên thị trường, khiến giá giảm xuống 36,64.

Về phương tiện- bức tranh ngắn hạn, triển vọng trung lập đã được xây dựng khi dầu tiếp tục dao động trong khoảng 36,11 và 41,71.

Tóm lại, xu hướng rất ngắn hạn là tăng mặc dù giá có thể gần với mức mua quá mức. , vì tín hiệu của các chỉ báo.

Bài đăng Phân tích kỹ thuật - Hợp đồng tương lai WTI tăng trên 200-SMA nhưng triển vọng rộng hơn là trung lập xuất hiện lần đầu trên XM .