Phân tích kỹ thuật - EURUSD cho thấy sự thèm muốn tăng giá nhưng chưa cảm thấy hứng thú - XM


XMEURUSD mở cửa trong sắc xanh vào thứ Hai với phạm vi duy trì mức tăng của thứ Sáu trên con số 1.1800 và mức trung bình động đơn giản trong 50 ngày (SMA).

Sức mạnh gần đây của giá được chứng minh bởi chỉ báo RSI đã kết thúc xu hướng giảm và tiến lên trên mốc 50 trung tính. MACD đã phá vỡ đường tín hiệu màu đỏ của nó và được thiết lập để đi vào vùng tích cực, phản ánh xu hướng đang được cải thiện.

Tuy nhiên, về mặt xu hướng, cặp tiền này tiếp tục giữ xu hướng giảm xuống dưới mức đỉnh 1.2009 mặc dù mức phục hồi mới nhất của nó, giữ một số cảnh báo. Việc tăng trên mức kháng cự 1.1880 và bật trở lại kênh tăng dần bị phá vỡ có thể loại bỏ nỗi lo về thị trường có xu hướng giảm, đặc biệt nếu cặp tiền này đóng cửa trên mức 1.1930 cả rào cản nữa. Trong trường hợp này, phe bò có thể cố gắng tiếp tục xu hướng tăng của tháng 3 trên mức cao nhất 1.2009 và xuyên thủng mức 1.2080, vốn đã hạn chế phần nào đối với các chuyển động tăng trong giai đoạn 2017-2018.

Mặt khác, mức giảm xuống dưới 1.1800 có thể kiểm tra lại vùng hỗ trợ 1.1750-1.1695 , việc phá vỡ vùng này sẽ mở ra con đường hướng tới đáy của đám mây Ichimoku và mức thấp trước đó là 1.1611. Một bước thấp hơn quyết định sẽ mang lại quyền kiểm soát hoàn toàn cho phe gấu và làm xấu đi triển vọng ngắn hạn, với mốc 1.1500 có khả năng xuất hiện tiếp theo dưới sự chú ý. Một phần mở rộng tiêu cực khác tại thời điểm này sau đó sẽ làm xấu bức tranh trung hạn từ tích cực sang trung tính.

Tóm lại, EURUSD đang tỏ ra thèm muốn các hành động tăng giá bổ sung trong ngắn hạn. -kỳ hạn. Tuy nhiên, bất kỳ sự lạc quan nào rằng cặp tiền này có thể kéo dài xu hướng tăng của tháng 3 lên mức cao mới có thể là quá sớm trừ khi giá phục hồi trên 1.1880.

Bài đăng Phân tích kỹ thuật - EURUSD cho thấy sự ham muốn tăng giá nhưng chưa phấn khích lần đầu tiên xuất hiện trên XM .