Phân tích kỹ thuật - Vàng giải quyết biên giới hàng đầu của hợp nhất; lái xe yếu - XM


XMVàng xuất hiện bị cùm khi nó đang vật lộn để vượt qua trần của đám mây, trùng với mức cao nhất của thị trường kéo dài hai tháng rưỡi. Mặc dù đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 50 ngày đang suy yếu, các SMA vẫn bảo vệ xu hướng tăng giá có tính quyết định rộng hơn. Sự mờ dần trong ngắn hạn của đường SMA 50 ngày và đường Ichimoku không định hướng thúc đẩy thái độ trung lập của hàng hóa.

Các chỉ báo dao động ngắn hạn duy trì thái độ tích cực bất chấp tâm lý mỏng manh. MACD nằm trên đường kích hoạt màu đỏ và mốc 0, trong khi chỉ báo RSI đang leo lên cao hơn trong vùng tăng giá. Đường% K đang tăng lên trên đường% D của nó trong vùng quá mua và vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá. Tuy nhiên, không thể loại trừ một đợt pullback vì giá hiện đang gặp phải trở ngại nặng nề.

Ở phía tăng điểm, phe bò phải đối mặt với những ràng buộc kiên cố ngay lập tức từ bề mặt trên của đám mây, được gói gọn trong một dải kháng cự từ 1.960 đến 1,974. Nếu người mua cố gắng vượt qua biên giới được củng cố này, mức tăng có thể đạt mức cao 1.992 và con số 2.000, trước khi cố gắng đạt mức cao nhất 2.016 từ ngày 18 tháng 8.

Nếu vùng kháng cự giới hạn mức tăng, các giới hạn ban đầu có thể phát sinh từ mức cao 1.932 bên trong. Tiếp theo là vùng hỗ trợ khó khăn, cũng chứa các đường Ichimoku, từ SMA 50 ngày ở mức 1.913 cho đến SMA 100 ngày ở mức 1.900, hiện phù hợp với dải dưới của đám mây. Nhúng xuống bên dưới đám mây, mức thấp 1.881 có thể xuất hiện tiếp theo trước khi nền 1.848-1.860 của chuyển động ngang cố gắng kết thúc quá trình giảm xuống. Nếu không làm được như vậy, hàng hóa tiếp theo có thể gặp khó khăn tại các mức cản 1.828 và 1.818.

Tóm lại, hàng hóa có vẻ nằm trong khoảng 1.848 đến 1.974 trong bức tranh ngắn hạn. Sự phá vỡ quyết định ở trên hoặc dưới những ranh giới này có thể báo hiệu diễn biến giá rõ ràng tiếp theo.

Bài đăng Phân tích kỹ thuật - Giải quyết biên giới hàng đầu của hợp nhất vàng; drive frail lần đầu tiên xuất hiện trên XM .