Phân tích kỹ thuật - Tiến độ của hợp đồng tương lai WTI trên mức kháng cự quan trọng đạt mức khó khăn - XM


XMLực đẩy giá dầu WTI tương lai vượt qua mốc 43,76 có vẻ như đang giảm dần so với mức cao nhất trong 8 tháng rưỡi được ghi nhận gần đây là 46,22. Mặc dù các tín hiệu tích cực vẫn hiện diện, nhưng tâm lý tăng giá có vẻ sẽ vấp ngã trước khi chạm đến mức kháng cự 46,80. Các đường Ichimoku hiện bị tạm dừng vẫn đang truyền tải một giai điệu tích cực, trong khi các đường trung bình động đơn giản trong 50 và 100 ngày (SMA) đang cho biết kết quả từ trung tính đến tăng.

Các chỉ báo dao động ngắn hạn phản ánh sự suy giảm động lực tích cực và đề xuất một sự thoái lui có thể mở ra. Điều đó nói rằng, MACD đang ở phía bắc của mức 0 và vẫn nằm trên đường kích hoạt màu đỏ của nó, trong khi chỉ báo RSI đang giảm sau khi thoát ra khỏi ngưỡng 70. Hơn nữa, nằm trong vùng quá mua, đường ngẫu nhiên% K dường như đang chìm xuống dưới đường% D của nó, cho thấy giá giảm, mặc dù sự hỗ trợ tiêu cực này vẫn chưa được xác nhận hoàn toàn.

Nếu lãi suất bán tăng lên. , hỗ trợ khó khăn ban đầu có thể phát triển từ phần giới hạn chính 42,65-43,76, cũng chứa đường Tenkan-sen màu đỏ. Thành công trở lại bên dưới mức này, mức thoái lui có thể gặp phải vùng hỗ trợ được củng cố từ đường SMA 100 ngày ở mức 40,83 cho đến khi mức cao nhất bên trong 39,66. Vượt qua vùng tắc nghẽn này, bao gồm SMA 50 ngày, đường Kijun-sen màu xanh lam và đám mây Ichimoku, vàng đen có thể kiểm tra mức đáy 37,39 và SMA 200 ngày liền kề ở mức 36,49.

Chỉ đạo trên mức cao nhất của nến trước đó là 46,22, hàng hóa có thể nhận được kháng cự sớm từ ngưỡng 46,80. Vượt qua mốc này, người mua có thể nhắm đến việc thử thách vùng kháng cự quan trọng 48,80-49,29. Thành công, sau đó, trọng tâm của họ có thể chuyển sang ngưỡng 51,00.

Tóm lại, dầu đang duy trì thái độ từ trung tính đến tăng giá ngắn hạn trên đường SMA và vùng 42,65-43,76.

Phân tích kỹ thuật - Tiến độ của hợp đồng tương lai WTI phía trên mức kháng cự quan trọng đạt được khó khăn lần đầu tiên xuất hiện trên XM .