Phân tích kỹ thuật - Hợp đồng tương lai WTI xả hơi; rủi ro tăng vẫn vững chắc - XM


XMGiá dầu WTI tương lai được cải thiện nhẹ khỏi đường Ichimoku nhưng đang vật lộn để khởi động lại quỹ đạo đi lên bằng cách thoát ra khỏi xu hướng đi ngang nhỏ. Các đường Ichimoku khá ngang phản ánh sự đình trệ trong động lượng tích cực, trong khi các đường trung bình động đơn giản tăng (SMA) đang cho thấy những bước tiến ổn định trong cặp này.

Các bộ dao động ngắn hạn cho thấy các tín hiệu xung đột theo hướng Quán tính. MACD, trong vùng tích cực, đang đi ngang với đường tín hiệu màu đỏ khá bằng phẳng của nó, trong khi chỉ báo RSI hướng xuống trong vùng tăng. Hơn nữa, đường ngẫu nhiên% K đang tăng lên trên đường% D, thúc đẩy sức mạnh bổ sung trong cặp tiền.

Nếu sở thích mua tăng lên, phe bò phải đối mặt với ngưỡng kháng cự ngay lập tức từ phần 47,42-47,71, bao gồm đỉnh chín tháng mới hình thành. Vượt qua mức này có thể thấy người mua nhắm mục tiêu đến biên giới 48,54-48,80, đề cập đến một khu vực có nhiều mức cao vào đầu tháng 3 năm nay. Chiến thắng vượt qua rào cản này, có thể thấy giá sau đó phóng lên mức cao 50,41 từ cuối tháng 2.

Nếu không, nếu dầu bắt đầu rút lui, hỗ trợ sớm có thể đến từ các đường Ichimoku xung quanh mức thấp 46,48 và SMA 50 kỳ gần như không nằm dưới mức 46,22. Nếu người bán xoay sở để hướng giá xuống dưới đường SMA 50 kỳ, vùng từ đáy 45,70 cho đến khi sàn của đám mây ở mức 45,29, chứa SMA 100 kỳ, có thể cố gắng loại bỏ các mức giảm tiếp theo. Tuy nhiên, nếu giá giảm sâu hơn, nó có thể gặp phải một vùng hỗ trợ cứng khác là 44,65-44,93.

Nhìn chung, dầu dường như duy trì xu hướng tăng giá trong bức tranh ngắn hạn phía trên các đường SMA và Đường viền 44,65-44,93.

Bài đăng Phân tích kỹ thuật - Hợp đồng tương lai WTI hãy xả hơi; rủi ro tăng vẫn vững chắc lần đầu tiên xuất hiện trên XM .