Phân tích kỹ thuật - USDCAD đăng lỗ trong đám mây Ichimoku - XM


XMUSDCAD đã lỗ trong kỳ thứ hai liên tiếp, kéo lùi từ đường trung bình động đơn giản 200 kỳ (SMA) xung quanh mức kháng cự 1,2835 và hiện đang lơ lửng trong đám mây Ichimoku.

Chỉ báo RSI trong biểu đồ 4 giờ đang giảm sâu hơn trong vùng tích cực, trong khi MACD đang mất một số động lượng trên đường kích hoạt và đường 0. Tuy nhiên, Tenkan-sen màu đỏ vẫn đang di chuyển trên đường Kijun-sen màu xanh lam trong khi các đường SMA 20 và 40 kỳ hạn tạo ra sự giao nhau trong xu hướng tăng trong các phiên trước đó, vẫn đóng vai trò là hỗ trợ.

Tuy nhiên , nếu giá đóng cửa thoải mái dưới đường giao nhau tăng của SMA, các nhà giao dịch có thể bắt đầu bán khống nhiều hơn, đẩy thị trường xuống mức cản 1.2657. Các khoản lỗ nhiều hơn có thể đưa giá xuống mức đáy 33 tháng là 1,2630.

Trong kịch bản tích cực, thị trường có thể kiểm tra lại đường SMA 200 kỳ gần 1,2825 và mức kháng cự 1,2835. Nếu điều này được chứng minh là dễ dàng vượt qua vào thời điểm này, thì mức tăng tiếp theo có thể tạm dừng ở đâu đó giữa vùng 1,2933-1,2955.

Tóm lại, USDCAD đang ở chế độ giảm giá trong khung thời gian rất ngắn hạn nhưng bất kỳ tiến trên SMA 200 kỳ có thể thay đổi triển vọng này.

Bài đăng Phân tích kỹ thuật - USDCAD đăng các khoản lỗ trong đám mây Ichimoku xuất hiện lần đầu trên XM .