XM quyên góp cho Quỹ GMA Kapuso để loại bỏ COVID-19 - XM


XM


Trong nỗ lực đóng góp cho các mục tiêu xã hội của nhiều quốc gia khác nhau và các cộng đồng dễ bị tổn thương cần hỗ trợ, vào ngày 7 tháng 5, XM đã tài trợ cho Quỹ GMA Kapuso có trụ sở tại Philippines để đàn áp COVID-19 tại Philippines.

Các biện pháp tuyệt vọng trên toàn thế giới để điều trị cho những người bị nhiễm COVID-19, cũng như để bảo vệ sức khỏe của những người tiếp xúc với nó, cũng tiếp tục ở Philippines, nơi các cơ sở như GMA Kapuso đang nâng cao quyên góp ủng hộ cho đến bảy bệnh viện cho đến nay.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các mục tiêu của GMA Kapuso công dân xã hội tập trung vào việc giúp đỡ các gia đình nghèo khó, cùng với việc cung cấp vật tư y tế cho công nhân tiền tuyến, XM đã quyên góp cho quỹ vào ngày 7 tháng Năm. Với sự đóng góp, mục tiêu của chúng tôi là đóng góp vào sáng kiến ​​của GMA Kapuso để giúp đỡ các nhân viên y tế trong các bệnh viện trên toàn quốc, những nỗ lực không mệt mỏi đóng vai trò quan trọng trong việc cứu sống.

Trong khi đại dịch tồi tệ nhất dường như đã được khắc phục ở một số quốc gia, hoàn cảnh của loại virus chết người này vẫn gây ra nhiều mối đe dọa cho dân số thế giới. Chúng tôi tại XM tin tưởng rằng mọi hành động đoàn kết là một bước để giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại COVID-19 cùng nhau, trong liên minh.

<< p>