Phân tích kỹ thuật - Chỉ số US 100 quay lại nhìn về mức cao kỷ lục - XM


XMChỉ số tiền mặt 100 đô la Mỹ (Nasdaq) đã chịu một thất bại nhỏ vào tuần trước, sau khi đạt mức cao kỷ lục mới 10.155, nhưng đã phục hồi được phần lớn khoản lỗ. Cấu trúc của mức cao hơn và mức thấp cao hơn trên biểu đồ hàng ngày vẫn còn nguyên vẹn, bên cạnh các đường trung bình đơn giản dốc lên (SMAs), giữ cho triển vọng tích cực. Một mức cao mới mọi thời đại trên 10.155 sẽ tái khẳng định xu hướng tăng.

Dao động động lượng ngắn hạn đồng tình. Chỉ số RSI - đã trên 50 - dường như đang hướng đến đường 70 của nó. Chỉ báo MACD, mặc dù nằm dưới đường kích hoạt màu đỏ, nằm trong vùng tích cực và việc di chuyển lên trên điểm kích hoạt sẽ là tín hiệu tích cực.

Nếu người mua vượt qua mức cao kỷ lục 10.155, thị trường sẽ quay trở lại chưa được khám phá vùng nước và trọng tâm sẽ chuyển sang các nhân vật tâm lý tròn. Trong trường hợp này, mức kháng cự có thể đến từ 10.500 , trước mức xử lý 11.000 . Thậm chí cao hơn, những con bò đực có thể vật lộn gần 11.630 , đó là phần mở rộng Fibre 161,8% của sự sụp đổ tháng hai-tháng ba.

Nếu gấu kiểm soát lại, hỗ trợ ban đầu có thể đến từ Mức 9,800 , hiển thị rõ hơn trên biểu đồ bốn giờ. Một động thái bên dưới có thể mang lại SMA 20 ngày hiện tại 9.680 , đây là một rào cản khó khăn cho người bán. Nếu bị vi phạm quá, mọi con mắt sẽ chuyển sang 9.380 vì sự phá vỡ vùng đó có thể khiến triển vọng tích cực rộng hơn thành câu hỏi.

Tóm lại, bức tranh đang tăng giá quá mức . Để điều đó trở nên nghi ngờ, những con gấu sẽ cần đóng cửa dưới 9.380.