Phân tích kỹ thuật - AUDJPY rút lại, nhưng xu hướng tăng vẫn đang diễn ra - XM


XMAUDJPY đã rút lui gần đây sau khi chạm mức cao một năm gần 76,80, nhưng cặp đôi đã tìm thấy đơn đặt hàng mới mua ở 72,70 và tăng trở lại. Cấu trúc của mức cao hơn và mức thấp cao hơn trên biểu đồ hàng ngày vẫn còn nguyên và giá vẫn giao dịch trên đường hỗ trợ tăng ba tháng. Nếu đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày vượt qua sớm 200 ngày, hoàn thành cái gọi là 'thập giá vàng', đó sẽ là một tín hiệu tăng giá khác.

Các bộ dao động ngắn hạn như RSI và MACD phát hiện động lượng dương, cho thấy động thái mới nhất cao hơn có thể tiếp tục ngay bây giờ.

Nếu những con bò đực điều khiển trận chiến trở lại phía trên 74,40 , mục tiêu tiếp theo của chúng có thể là khu vực 75.60 , có thể nhìn thấy rõ hơn trên biểu đồ bốn giờ. Việc di chuyển ở trên sẽ đưa khu vực 76,80 vào phạm vi. Nếu vi phạm quá, trọng tâm sẽ chuyển sang 77.50 , hoạt động như hỗ trợ nhiều lần vào đầu năm 2019 và bây giờ có thể cung cấp sức đề kháng.

Nếu người bán thử lại bánh xe, trước tiên họ sẽ nhắm đến ngã tư 72,70 và đường hỗ trợ lộn ngược đã nói ở trên. Một sự phá vỡ giảm giá của giao lộ quan trọng đó có thể báo hiệu rằng tâm trạng tích cực đang mờ dần, đưa SMA 200 ngày gần 72.10 vào hoạt động. Thậm chí thấp hơn, nó sẽ lên đến mức 71.10 - được củng cố bởi SMA 50 ngày - để ngăn chặn sự suy giảm thêm.

Tóm lại, hình ảnh là vẫn tăng giá bất chấp sự rút lui mới nhất. Một sự phá vỡ dưới 72,70 và đường hỗ trợ lộn ngược là cần thiết để đặt câu hỏi đó.