Phân tích kỹ thuật - GBPUSD có thể cho thấy một số biến động; ủng hộ - XM


XMGBPUSD đã thực hiện các bước nhỏ trong khu vực 1.2400 trong biểu đồ bốn giờ trong hai ngày qua, gửi cảnh báo sớm rằng một số biến động hoặc di chuyển đáng chú ý hơn có thể sớm xuất hiện thị trường.

Về mặt kỹ thuật, có một số lý do để tin rằng điều chỉnh nhược điểm có nhiều khả năng xảy ra . Đầu tiên, giá chạm vào một bức tường mạnh ở ngã tư đường kháng cự đường xu hướng hỗ trợ và đường xu hướng dốc xuống vào thứ Tư và thay vào đó giảm xuống, giữ cho xu hướng giảm bắt đầu vào đầu tháng này. Thứ hai, Tenkan-sen màu đỏ vừa vượt qua bên dưới đường Kjun-sen màu xanh, trong khi chỉ số RSI dường như đang đảo ngược về phía nam một lần nữa trong vùng giảm giá. Nỗ lực không thành công để vượt qua mức 50% Fibre của mức tăng từ 1.2074 đến 1.2812 có thể là một tín hiệu tiêu cực khác. Mức hỗ trợ 1.2387 . Mở rộng mô hình đi xuống bên dưới máng trước, giá tiếp theo có thể dừng lại gần 1,2290.

Nếu những con bò đực kiểm soát lại, dòng Fibo 50% của 1.2443 sẽ trở lại dưới ánh đèn sân khấu , trong khi ở một khoảng cách ngắn, đường trung bình động đơn giản (SMA) 20 kỳ đã xoay sở để chặn các hiệu chỉnh ngược vào thứ năm và do đó cũng sẽ được theo dõi chặt chẽ. Nếu ngưỡng kháng cự cũ quanh mức 1,2480 và đường xu hướng giảm dần chứng tỏ dễ dàng rõ ràng, thì đợt tăng có thể hướng tới mức Fibre 38,2% là 1,2530. Cao hơn, tất cả sự chú ý sẽ chuyển sang đường xu hướng tăng dần.

Tóm lại, GBPUSD dự kiến ​​sẽ cho thấy động lực tiêu cực trong ngắn hạn, khi người bán chuyển sang mạnh hơn dưới 1.2387.