Phân tích kỹ thuật - Gấu GBPUSD có thể giữ phí sau một tháng thấp - XM


XMGBPUSD đã từ chối đóng cửa trong đám mây Ichimoku lần thứ hai trong tháng này vào thứ Hai mặc dù đã đẩy nó xuống một chút.

Với mức giá đã đạt đến mức thấp nhất một tháng mới là 1.2250 trong một khu vực hỗ trợ quen thuộc, điều chỉnh tăng hoặc một số ổn định có thể được loại trừ trong ngắn hạn. Tuy nhiên, bất kỳ cải tiến nào cũng có thể tồn tại trong thời gian ngắn vì những con gấu vẫn chịu trách nhiệm theo chỉ báo RSI và MACD tiếp tục mất sức dưới mức trung tính của chúng.

Nếu giá lấy lại đà tăng tích cực, đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày hiện tại 1.2415 có thể gây áp lực giảm giá trước SMA 20 ngày ở mức 1.2517. Một bước nữa cao hơn sẽ vi phạm chu kỳ đi xuống của tháng Sáu, chuyển mục tiêu về phía SMA 200 ngày bằng phẳng ở mức 1.2680 nếu đường xu hướng tăng dần thấy xung quanh 1.2600 chứng tỏ dễ bị phá vỡ. Tuy nhiên, chỉ có một mức đóng cửa quyết định trên đỉnh 1.2812 mới chuyển đổi triển vọng trung hạn từ trung tính sang tích cực. cấp độ đầu tiên có thể xuất hiện trong radar trước khi mọi sự chú ý chuyển sang mức thấp 1.2074 của May. Một động thái bên dưới cái sau sẽ làm tăng sự lo ngại về một thị trường đang có xu hướng giảm, có thể thúc đẩy sự tham gia bán thêm vào vùng hạn chế 1.1970-1.1890.

Tóm lại , GBPUSD có thể cố gắng thu lại khoản lỗ gần đây trong ngắn hạn mặc dù những con gấu có thể không mất nhiều thời gian để lấy lại quyền kiểm soát. Trong khi đó, trong cửa sổ trung hạn, triển vọng trung lập vẫn giữ nguyên trong phạm vi 1.2812 và 1.2074.