Biên bản Fed có thể làm đảo lộn thị trường - Xem trước Tin tức Forex - XM


XM


Đó là một tuần chật cứng ở Mỹ, nơi Chủ tịch Fed Powell sẽ làm chứng vào 16:30 GMT thứ ba, trước biên bản cuộc họp FOMC mới nhất vào lúc 18:00 GMT thứ Tư. Số lượng việc làm quan trọng cho tháng Sáu sẽ theo sau Thứ Năm. Tóm lại, biên bản có thể cho thấy một Fed rằng Lướt vẫn do dự đối với việc kiểm soát đường cong lợi suất, giống như Powell dường như đã quay lại cuộc họp đó. Nếu vậy, điều đó có thể nâng đồng đô la lên và làm tổn thương cổ phiếu một chút, nhưng trong bức tranh lớn hơn, tình hình virus phát triển như thế nào sẽ có ý nghĩa hơn nhiều.

Tìm kiếm chất xúc tác

Thị trường toàn cầu tiếp tục bị giằng xé giữa các câu chuyện mâu thuẫn, vì lo ngại về sự bùng phát trong các trường hợp vi rút ở Mỹ đụng độ với hy vọng rằng một làn sóng kích thích thủy triều sẽ đệm thiệt hại. Sự phân đôi này đang khiến đồng đô la và chứng khoán Mỹ bị mắc kẹt trong ‘không có người đàn ông đất đai, với cả hai tài sản di chuyển chủ yếu đi ngang khi các nhà đầu tư chờ đợi một cái gì đó đủ lớn để vượt qua quy mô. Do đó, tại sao tuần này có thể là mấu chốt.

Các sự kiện quan trọng bắt đầu vào thứ ba, khi giám đốc Fed Powell xuất hiện trước Quốc hội để cập nhật các nhà lập pháp về phản ứng kinh tế đối với khủng hoảng. Điều đó nói rằng, chúng tôi đã nghe Powell nói nhiều lần gần đây, vì vậy bất kỳ tiết lộ mới về thị trường mới là không thể.

Thứ tư mang đến PMI sản xuất ISM cho tháng 6 (14:00 GMT), dự kiến ​​sẽ có hồi phục lên 49,4 từ 43,1 trước đó. Điều này sẽ rất đáng khích lệ, nhưng không có gì đáng ngạc nhiên đối với các nhà đầu tư khi đưa ra những gì chúng ta đã thấy từ các cuộc khảo sát sản xuất trong khu vực.

Câu hỏi mở Câu hỏi

Thay vào đó , biên bản cuộc họp tháng 6 của Fed có thể có tác động mạnh hơn. Trước đó, Chủ tịch Powell nhấn mạnh rằng lãi suất sẽ vẫn ở mức thấp nhất có thể nhìn thấy, thậm chí còn thốt ra những từ Hồi chúng tôi thậm chí không nghĩ đến việc nghĩ về việc tăng lãi suất Khăn.

Tuy nhiên, thị trường tập trung vào một nhận xét khác biệt hơn nhiều. Khi được hỏi về kiểm soát đường cong lợi suất - một động thái được suy đoán rộng rãi là bước tiếp theo của Fed - người đứng đầu Fed đã miễn cưỡng cam kết với bất cứ điều gì, nói rằng hiệu quả của nó Một câu hỏi mở là . Điều đó đã khiến cổ phiếu giảm giá và đồng đô la cao hơn, vì các nhà giao dịch đã kỳ vọng vào việc kích thích nhiều hơn.

Biên bản cũng có thể tạo ra một giai điệu thận trọng đối với chính sách này, gây ra những phản ứng tương tự. Từ Các quan chức Fed đã thảo luận về kiểm soát đường cong lợi suất cho đến nay, quan điểm đồng thuận dường như là một biện pháp đáng để xem xét nhưng chỉ khi nền kinh tế gặp khó khăn sâu sắc, vì nó cũng mang nhiều rủi ro. Cụ thể, nó có thể không giúp được gì nhiều vì lợi suất đã rất thấp, có thể khó thoát khỏi nó và nếu thị trường nghi ngờ cam kết của Fed, ngân hàng trung ương có thể cần phải mua số lượng trái phiếu vô lý để giữ lợi suất ổn định.

Để rõ ràng, điều này không có nghĩa là Fed sẽ không thực hiện kiểm soát đường cong lợi suất trong tương lai. Nó rất có thể, nhưng để điều đó xảy ra, tình hình có thể sẽ trở nên tồi tệ hơn trước, khiến các nhà hoạch định chính sách không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đi theo con đường này. Hiện tại, những phút này có khả năng phản ánh một chút do dự.

Nhưng chủ đề thực sự là virus

Sau phút, mọi con mắt sẽ chuyển sang Dữ liệu việc làm cho tháng 6, dự kiến ​​sẽ cho thấy thị trường lao động tiếp tục hàn gắn khi nhiều công nhân tạm thời bị sa thải trở lại công việc của họ.

Mặc dù vậy, điều gì thực sự sẽ thúc đẩy đồng đô la và cổ phiếu là tình hình virus Mỹ phát triển như thế nào. Texas, Florida và Arizona đã đảo ngược kế hoạch mở cửa trở lại của họ, đóng cửa các quán bar và giới thiệu lại các biện pháp đánh lạc hướng xã hội để đưa sự lây lan trở lại trong tầm kiểm soát. Nếu mô hình này tiếp tục hoặc lan sang các trạng thái khác, nó có thể phá vỡ sự phục hồi.

Đây sẽ là chủ đề lớn nhất cho các thị trường trong tương lai. Để mắt đến những con số virus hàng ngày đó.

Hãy xem xét kỹ thuật về đồng euro /đô la, nếu những con gấu xoay sở dưới mức 1.1200, khu vực tiếp theo để cung cấp hỗ trợ có thể vào khoảng 1.1165.

Về mặt tăng điểm, vi phạm 1.1290 có thể mở đường cho thử nghiệm các mức cao gần đây gần 1.1340.