Phân tích kỹ thuật - AUDJPY hợp nhất, nhưng hình ảnh vẫn tích cực - XM


XMAUDJPY đã bị giới hạn trong phạm vi hẹp trong những tuần gần đây, trong khoảng 74,40 đến 72,70. Tuy nhiên, bức tranh lớn hơn vẫn là tăng giá khi cặp tiền vẫn ở trên đường hỗ trợ tăng giá ba tháng và cấu trúc giá vẫn bao gồm các đỉnh cao hơn và các đáy cao hơn. Hơn nữa, đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày có vẻ đã sẵn sàng vượt qua mức 200 ngày, tạo thành cái gọi là 'chữ thập vàng', sẽ là một dấu hiệu tích cực khác.

Các bộ dao động ngắn hạn không cho chúng ta biết nhiều về sóng định hướng tiếp theo. Chỉ số RSI đang ở gần mức 50 trung tính của nó và mặc dù chỉ báo là dương, nhưng nó bị kẹt dưới đường kích hoạt màu đỏ của nó.

Trong trường hợp những con bò đực cố gắng xuyên qua 74,40 , điều đó có thể mở cửa cho 75,60 , mức thấp nhất bên trong vào ngày 8 tháng Sáu. Một sự bứt phá cao hơn sẽ chuyển trọng tâm lên mức cao nhất một năm của 76,80 . Bất kỳ động thái nào ở trên sẽ báo hiệu sự nối lại của xu hướng tăng rộng hơn, khiến nó tăng lên 77,50 để ngăn chặn bất kỳ động thái tăng giá tiếp theo nào.

Nhược điểm, có thể vi phạm đường hỗ trợ tăng giá xem cặp thách thức giới hạn dưới của phạm vi gần đây của nó tại 72,70 . Việc di chuyển bên dưới sẽ chuyển ánh đèn sân khấu sang SMAs 200 và 50 ngày , tại 72,13 71,65 . Việc giảm xuống từ mức trung bình 200 và 50 ngày có thể đưa ra một thách thức nghiêm trọng hơn đối với những chú bò, chuyển sự chú ý sang khu vực 71.10 tiếp theo.

Tóm lại , mặc dù hợp nhất gần đây, triển vọng vẫn tích cực trừ khi những con gấu xoay sở để điều khiển trận chiến dưới SMA 200 và 50 ngày.