Phân tích kỹ thuật - Bài viết EURAUD UD cái chết chéo, nhưng vẫn im lặng - XM


XMEURAUD gần đây đã ghi lại một cái gọi là thập tự tử, có nghĩa là đường trung bình di chuyển đơn giản (SMA) 50 ngày đã vượt qua mức dưới 200 ngày, đó là a tín hiệu xu hướng tiêu cực . Điều đó đang được nói, cặp đôi tiếp tục giao dịch rất lặng lẽ trong khoảng từ 1.6530 đến 1.6020 kể từ đầu tháng 6, cho thấy rằng triển vọng rất ngắn có vẻ trung tính , ngay cả khi rộng hơn tiêu cực.

Các bộ dao động ngắn hạn vẽ ra một bức tranh giảm giá nhẹ, cho thấy động thái tiếp theo có thể thấp hơn. RSI đã ở dưới 50 và dường như đang nhích xuống thấp hơn, trong khi MACD - đã âm - có thể sớm vượt qua đường kích hoạt màu đỏ của nó.

Nếu những con gấu ở lại ghế lái, chướng ngại vật đầu tiên có thể ngăn chặn các phần mở rộng nhược điểm có thể là giới hạn dưới của phạm vi gần đây gần 1.6020 . Nếu điều đó nhường chỗ, đó sẽ là một tín hiệu mạnh mẽ cho thấy xu hướng giảm rộng hơn đã hoạt động trở lại, mở ra cánh cửa cho khu vực 1.5900 tiếp theo. Thậm chí thấp hơn, mức thấp tháng 4 năm 2019 1,5680 có thể giảm thêm nữa.

Nếu những con bò đực vật lộn kiểm soát trở lại, sức đề kháng ban đầu có thể đến từ giới hạn trên của phạm vi mới nhất xung quanh 1.6530 , có thể là một khu vực đặc biệt khó phá vỡ vì nó cũng bao gồm các SMA 50 và 200 ngày. Vi phạm đi lên sẽ là một dấu hiệu rất đáng khích lệ đối với những con bò đực, cho phép chúng đẩy về phía khu vực 1.6780 .

Để tóm tắt lại, miễn là cặp bị mắc kẹt giữa 1.6530 và 1.6020, triển vọng rất ngắn hạn là trung tính. Tuy nhiên, bức tranh lớn hơn có vẻ tiêu cực.