Phân tích kỹ thuật - AUDUSD giữ trong kênh tăng giá; đăng ký chéo vàng - XM


XMAUDUSD đã đứng bên lề trong ba tuần qua, nhưng vẫn nằm trong kênh tăng dần ba tháng tuổi, giữ hy vọng rằng mô hình tích cực có thể tiếp tục. Trong các tin tức xu hướng tăng khác, đường trung bình động đơn giản 50 và 200 ngày (SMAs) đã quản lý để đăng chữ thập vàng sau hơn hai năm, tiếp tục làm sáng tỏ triển vọng trung hạn.

Một đóng cửa quyết định trên khu vực hạn chế 0,7030-0,7080 mà cặp đôi không vượt qua thành công trong tháng này có thể đưa người mua mới vào thị trường, với mức kháng cự có thể chạy bên cạnh 0,7200. Cao hơn một chút, mức 0,7270 có thể thu hút sự chú ý đặc biệt vì đây là nơi 200 SMA đang bị san phẳng trong biểu đồ hàng tuần.

Kịch bản trên có thể xảy ra nhưng yếu theo chỉ số RSI hiện đang cố gắng lấy lại sức mạnh ở trên 50 điểm trung tính của nó. Mặc dù bằng phẳng, dòng Tenkan-sen màu đỏ vẫn nằm trên Kijun-sen màu xanh lam, phần nào cũng chứng thực cho quan điểm tích cực.

Tuy nhiên, hành động giá nằm trong khoảng cách thở của đáy kênh, cảnh báo rằng gấu có thể dễ dàng kiểm soát. Do đó, nếu cặp này thoát khỏi kênh thông qua cửa sau, hàng rào 0,6775 có thể ngay lập tức hoạt động như một hỗ trợ như cách đây vài tuần. Trong trường hợp không thực hiện được, việc bán lãi có thể tăng giá đối với SMAs 50 và 200 ngày hiện tại ở mức 0,6695 và 0,6650, trong khi mức thấp hơn có thể chuyển sang 0,6500.

Tóm tắt , AUDUSD đang tìm kiếm thận trọng tăng trong ngắn hạn. Tuy nhiên, sự sụt giảm quyết định bên dưới kênh có thể loại bỏ rủi ro tăng giá, đặc biệt nếu cặp tiền lặn xuống dưới mức hỗ trợ gần 0,6775.