Phân tích kỹ thuật - Các cấp độ mắt vàng cho hướng mới; sai lệch nghiêng về phía tăng - XM


XMVàng đã mở với đà yếu vào thứ Hai trong biểu đồ hàng ngày, lơ lửng dưới mức cao nhất gần tám năm mới được đăng ký tuần trước.

Tuy nhiên, xu hướng ngắn hạn vẫn bị lệch về phía tăng . Mặc dù yếu, chỉ báo RSI đang giữ thoải mái trên mức trung tính 50 của nó, trong khi chỉ báo MACD, mặc dù ổn định, vẫn nằm trong vùng tích cực và nhỉnh hơn đường tín hiệu màu đỏ. Trong khi đó, giá tiếp tục giao dịch trên mức trung bình di chuyển đơn giản (SMA) 20 ngày dốc lên và trong khu vực dải bollinger tăng cao, giữ hy vọng cải thiện hơn nữa thị trường hiện tại.

Mức đóng quyết định ở trên 1.800 là những gì người mua hiện đang tìm kiếm để bay lên mức cao kỷ lục 1.920. Nhưng trong một khoảng cách ngắn, ngưỡng kháng cự 1.825, mà những con bò đực không thể nâng thành công vào năm 2011, có thể chặn đường.

Ngoài ra, dải bollinger giữa (20 -SMA) và đường xu hướng tăng dần dự kiến ​​cả 1.750 có thể là ngưỡng điều chỉnh nhược điểm mạnh hơn ban đầu có thể bị đình trệ quanh SMA 50 ngày (1.730) và sau đó xung quanh dải bollinger thấp hơn ở mức 1.700. Thấp hơn, cánh cửa sẽ mở ra cho hàng rào 1.670, một sự phá vỡ trong đó sẽ chuyển bức tranh trung hạn sang giảm giá, báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng giảm.

Tóm tắt, kim loại màu vàng quý giá đang ở chế độ trung tính vào lúc này. Việc phá vỡ trên 1.800 hoặc giảm xuống dưới 1.750 có thể gây ra một số biến động tương ứng.