Phân tích kỹ thuật - Facebook bỏ lại việc bán virus; đạt mức cao kỷ lục mới - XM


XMCổ phiếu Facebook đã mở ở mức cao kỷ lục mới vào thứ Tư và chạy cao đến mức 231.24 , phục hồi thành công xu hướng giảm do virus dẫn đầu vào tháng 2 đã chạm đáy mức thấp trong 14 tháng vào giữa tháng 3.

Xu hướng ngắn hạn hiện được xem là tích cực thận trọng khi giá đã xuyên qua dải bollinger trên, trong khi chỉ báo RSI đã đi vào lãnh thổ mua quá mức, cả hai đều cho rằng có thể bị hạn chế.

Một chân khác có thể bị đình trệ ở đâu đó giữa 240.00 và 250.00 dấu hiệu tâm lý.

Bật mặt khác, một sự đảo ngược nhược điểm có thể kiểm tra lại 222,50 vùng kháng cự cũ, trong đó bất kỳ sự phá vỡ nào thấp hơn có thể tăng cường áp lực bán đối với hàng rào 213.00. Di chuyển xuống thấp hơn, các nhà giao dịch có thể mong đợi một sự suy giảm mạnh hơn xuất hiện bên dưới dải bollinger giữa hiện tại khoảng 204,00, với đường trung bình di chuyển đơn giản (SMA) 200 ngày tiếp theo dưới ánh đèn sân khấu.

Tóm tắt, gã khổng lồ truyền thông xã hội tiếp tục có vẻ tích cực sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại, mặc dù điều chỉnh nhược điểm không thể loại trừ vì cổ phiếu của nó dường như đang lơ lửng trong vùng quá mua.