Phân tích kỹ thuật - EURGBP đóng cửa dưới đường xu hướng; xu hướng giảm vẫn còn yếu - XM


XMEURGBP tụt xuống dưới mức trung bình di chuyển đơn giản (SMA) 20 ngày vào thứ ba và đóng cửa bên dưới mức đường xu hướng đã nghiêm ngặt hỗ trợ thị trường kể từ khi hồi phục mạnh vào giữa tháng 2.

Một đóng cửa tiêu cực khác bên dưới đường đó có thể củng cố cảnh báo rằng sự yếu kém về giá có thể tồn tại, xác nhận tín hiệu hơi nản lòng mà chỉ số RSI đang giảm hiện đang cung cấp.

Đối với nhược điểm, SMA 50 ngày và dải bollinger thấp hơn, cả khoảng 0.8930 , có thể chứng minh là người thay đổi trò chơi nếu họ từ chối ngay lập tức từ chối giảm. Mặt khác, việc bán tháo có thể tiếp tục cho đến mức hỗ trợ chính 0,8865, một sự phá vỡ sẽ phá hỏng cấu trúc tích cực hai tháng của cặp đôi, chuyển ánh sáng về phía rào cản 0,8780.

Hoặc, nếu giá quản lý để trở lại trên đường xu hướng , những chú bò có thể đẩy mạnh hơn để vượt qua ngưỡng kháng cự quanh 0,9055 và chạy về 0,9140. Vượt ra khỏi đỉnh 0,9175 và cao hơn so với đường xu hướng giảm dần (dự kiến), cuộc biểu tình có thể tăng tốc về 0,9290.

Nhìn vào bức tranh sáu tháng, triển vọng trung lập vẫn còn nguyên vẹn miễn là cặp này đang giao dịch dưới mức 0,9497.

Tóm lại, xu hướng ngắn hạn đối với EURGBP được xem là giảm giá trung tính, với sự hỗ trợ ngay lập tức dự kiến ​​sẽ xảy ra vào khoảng 0,8930.