Nhận xét thị trường hàng ngày - Đô la ổn định khi xung đột câu chuyện - XM


XM


Thị trường phân chia giữa các câu chuyện

Nghi ngờ về khả năng phục hồi kinh tế trở lại thị trường ám ảnh vào thứ ba, kéo Phố Wall xuống thấp hơn và đẩy đồng đô la giống như thiên đường lên cao hơn, khi các nhà đầu tư cắt giảm rủi ro của họ trước những gì có vẻ như là một vài tuần. Các dấu hiệu cho thấy rằng các lần tái phát mới nhất ở các bang đông dân nhất Hoa Kỳ đã phá vỡ sự trở lại của nền kinh tế, với dữ liệu hàng tuần do Fed New York công bố hôm qua chỉ ra sự tăng trưởng mới của sự tăng trưởng.

Các quan chức Fed công nhận cũng nhiều như vậy, với các Chủ tịch Fed khu vực Binto và Mester đều sử dụng cùng một cụm từ chính xác rằng hoạt động kinh tế đang làm chững lại. Điều này tạo tiền đề cho một tập hợp dữ liệu kinh tế tháng 7 khủng khiếp ra khỏi nước Mỹ, sẽ tấn công thị trường ngay sau mùa thu nhập thảm khốc và nóng hổi sau trận chiến của Quốc hội về viện trợ chính phủ nhiều hơn.

Tuy nhiên, các dây thần kinh đã bình tĩnh vào thứ Tư, với đồng đô la giảm trở lại và thị trường chứng khoán lấy lại vị thế khi các nhà đầu tư nhìn vào lót bạc của tất cả những điều này, đó là tỷ lệ tử vong không tăng ngay cả khi các trường hợp là . Đây có thể là yếu tố chính giúp kiểm soát nỗi sợ hãi - bên cạnh cơn sóng thần kích thích do Fed phát hành - vì nó làm giảm khả năng quay trở lại các biện pháp khóa hoàn toàn.

Đây có phải là bởi vì chủ yếu là những người trẻ tuổi đang bị nhiễm bệnh, bởi vì các hệ thống chăm sóc sức khỏe được chuẩn bị tốt hơn và các phương pháp điều trị được cải thiện hoặc vì vi-rút không gây tử vong trong mùa hè? Dù lý do là gì, sự vắng mặt của đột biến gây tử vong đang khiến các nhà đầu tư tin tưởng rằng điều này chỉ đơn giản là trì hoãn chứ không phải trật bánh, sự phục hồi.

Sterling trở lại với cuộc sống

Nhưng đó là đồng bảng Anh đã bị phá hủy G10 của nó ngang hàng ngày hôm qua, rút ​​ra sức mạnh từ sự pha trộn của tin tức Brexit 'đáng khích lệ' và kỳ vọng cho một vòng kích thích tài khóa khác. Trên mặt trận Brexit, các nhà đàm phán trưởng đã ăn tối hôm qua để thử và khởi động các cuộc đàm phán bế tắc, trong khi một số báo cáo cho rằng EU có thể sẵn sàng thỏa hiệp về vấn đề nóng của quyền đánh cá.

Khác mặc dù quan trọng, Thủ tướng Sunak sẽ cung cấp một bản cập nhật về ngân sách của chính phủ vào hôm nay, nơi ông dự kiến ​​sẽ công bố một kế hoạch sắp xếp công việc mới trả lương cho những người trẻ tuổi trong sáu tháng. Cũng có tin đồn Thủ tướng đang xem xét

Than ôi, trong khi tất cả điều này rất đáng khích lệ, không biết có đủ để thay đổi đồng bảng Anh không? quỹ đạo rộng hơn, có khả năng sẽ xoay quanh chủ yếu là do tâm lý rủi ro toàn cầu nếu những tháng gần đây là bất kỳ hướng dẫn nào.

Vàng thách thức đồng đô la mạnh hơn, bay lên mức cao mới

Động thái nổi bật nhất ngày hôm qua, là vàng lượn o mức cao mới nhìn thấy lần cuối vào năm 2011 mặc dù đồng đô la Mỹ cũng mạnh hơn rất nhiều. Vì các hợp đồng vàng thường có mệnh giá bằng đô la, đồng bạc xanh mạnh hơn thường gây áp lực giảm giá vàng, bằng cách khiến các nhà đầu tư nước ngoài mua vàng thỏi đắt hơn.

Đây là tin tuyệt vời cho những người đầu cơ giá rẻ, vì nó chứng tỏ rằng lợi nhuận của vàng không phải là bởi vì của đồng đô la mà là bất chấp nó, báo hiệu nhu cầu hữu cơ mạnh mẽ đối với vàng thỏi. Tất cả đã nói, triển vọng rộng lớn hơn cho vàng vẫn sáng và mức cao mới mọi thời đại không nên bị loại trừ, trong bối cảnh không chắc chắn, bùng nổ thâm hụt của chính phủ và kỳ vọng rằng lãi suất sẽ ở mức thấp 'mãi mãi.