Phân tích kỹ thuật - EURCHF chạy trên SMAs nhưng đám mây Ichimoku hoạt động như một lực cản mạnh - XM


XMEURCHF đã tổ chức một đợt tăng giá đáng nể sau khi thoát khỏi đường trung bình động đơn giản (SMA) 100 ngày xung quanh mức hỗ trợ 1.0595.

Trong ngắn hạn, độ lệch dương được xác nhận bởi các chỉ báo động lượng. Chỉ số RSI đang leo lên trên mức 50, trong khi chỉ báo MACD, đã vượt lên trên đường kích hoạt của nó trong vùng âm, hiện đang cố gắng vượt qua đường zero.

Nếu giá đóng cửa thoải mái trên bề mặt thấp hơn của đám mây Ichimoku và dòng Kijun-sen màu xanh xung quanh ngưỡng kháng cự 1.0710, người mua có thể đẩy về phía 1.0767. Cao hơn, cặp tiền có thể chạy mạnh về phía đỉnh 1.0915.

Trong kịch bản tiêu cực khi SMAs 20 và 40 ngày tạm dừng các chuyển động giảm giá, thị trường có thể kiểm tra lại mức thấp trước đó là 1.0595. Nếu điều này chứng tỏ dễ dàng vượt qua lần này, sự suy giảm có thể tạm dừng tiếp theo ở đâu đó gần mức thấp nhất trong năm năm rưỡi là 1.0505.

Tóm lại, EURCHF có thể thúc đẩy tăng thêm trong thời hạn gần như rủi ro dường như được cải thiện, mặc dù những chú bò có thể cần phải nâng rào cản 1.0710 để mở rộng sự phục hồi gần đây. Trong bức tranh lớn hơn, cặp tiền duy trì cấu trúc giảm giá.