Phân tích kỹ thuật - AUDJPY rút lại, nhưng vẫn ở chế độ tích cực - XM


XMAUDJPY nhích thấp hơn trong vài phiên cuối cùng, sau khi chạm mức cao 6 tuần ở mức 71,00, nhưng chuỗi mức cao hơn và mức thấp cao hơn vẫn còn nguyên vẹn trên biểu đồ hàng ngày , giữ cho triển vọng rộng hơn tích cực. Chứng thực tình cảm được cải thiện, đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày đã tăng cao hơn, trong khi cặp tiền này cũng đang giao dịch trên một đường hỗ trợ tăng.

Việc pullback mới nhất cũng được phản ánh trong chỉ báo RSI, đã giảm xuống thấp hơn nhưng vẫn ở trên đường 50 của nó, trong khi chỉ báo MACD dường như đã bị san phẳng trên đường kích hoạt màu đỏ của nó.

Nếu sóng thấp nhất tiếp tục hạ xuống và những con gấu đâm ngược xuống dưới vùng 71,00, có thể tìm thấy hỗ trợ gần giao điểm của dải bollinger giữa gần 69,30 và đường hỗ trợ dốc lên. Nếu cũng bị vi phạm, trọng tâm sẽ chuyển sang 68,60, trước khu vực 67,60 bị tắc nghẽn, nơi cũng có dải SMA 50 ngày và dải bollinger thấp hơn.

Nếu những con bò đực chiếm lại bánh xe, mục tiêu đầu tiên của chúng sẽ là tay cầm 71,00, nếu được thâm nhập sẽ khẳng định lại cấu trúc dương và mở đường cho thử nghiệm 71,50. Thậm chí cao hơn, SMA 200 ngày gần 72,00 có thể kìm hãm sự tiến lên trước lãnh thổ hỗ trợ (hiện đã trở thành kháng cự) 72,35.

Tóm lại, triển vọng bây giờ có vẻ tăng. Để điều đó thay đổi, những con gấu sẽ cần phải đấm bên dưới giao điểm của SMA 50 ngày với dải bollinger thấp hơn và vùng 67,60.