Phân tích kỹ thuật - USDJPY ở chế độ trung tính, nhưng đã phát hiện thấy một số tín hiệu tăng giá - XM


XMUSDJPY không thể giữ được sức mạnh của nó trên hàng rào 107,40 có vẻ là đường viền cổ của mẫu đáy đôi trong bốn giờ thay vào đó, biểu đồ, với giá đảo chiều thấp hơn.

Trong khi chỉ báo RSI và MACD vẫn im lặng gần mức trung tính của chúng, cung cấp ít bằng chứng cho thấy cặp tiền có thể lấy đà, sự hình thành của một cây nến búa tăng vào thứ Sáu sau đó là một cây nến màu xanh lá cây gợi ý rằng những con bò đực chưa đặt súng xuống. /strong> đường viền cổ và đường trung bình động đơn giản (SMA) 200 kỳ có thể đưa người mua trở lại chơi, đẩy mức kháng cự lên tới 107,70. Một đợt tăng mạnh hơn có thể thách thức mức tròn 108,00, trong đó giá bị đình trệ vào đầu tháng này, trong khi cao hơn, điểm dừng tiếp theo có thể là khoảng 108,50 - một trở ngại chính trong tháng Sáu.

Hoặc, nếu người bán vẫn chịu trách nhiệm, đẩy giá xuống dưới 106,93 , mọi con mắt sẽ quay về đáy 106,63. Một vi phạm tại thời điểm này có thể làm tăng sự thèm ăn, mang lại sự hỗ trợ 106,35 tiếp theo. Tuy nhiên, mức giảm dưới 106,00 có thể chứng tỏ là quan trọng hơn vì một động thái như vậy sẽ đẩy cặp này ra khỏi vùng phạm vi bốn tháng tuổi.

Tóm tắt, USDJPY có thể phải đối mặt với đà yếu trong thời gian gần -term trừ khi nó bò trên 107,40 hoặc lặn dưới 106,93.